E-Sports

Zeros nhận chỉ trích từ fan, Lai Lai vào bênh vực: “Nhìn vào dễ lắm, làm đi rồi biết”

(Cầu thủ) – Cựu đường trên của GAM đang hứng chịu gạch đá từ cộng đồng mạng sau màn trình diễn kém cỏi của SE trong giai đoạn lượt về.

Sau trận thua của SBTC Esports trước Saigon Buffalo, cựu HLV Tinikun đã có một động thái vô cùng bất ngờ khi đăng đàn “điểm mặt chỉ tên” những tuyển thủ có thái độ thiếu chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng được thành tích của đội tuyển.

Trong đó, đáng chú ý nhất là trường hợp của Zeros. Cùng với Dia1, Ma Vương 2k vốn là một trong 2 ngôi sao được kỳ vọng nhất trong đội hình được mệnh danh là “dải ngân hà” của VCS. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại của giai đoạn Mùa Xuân, những ấn tượng Zeros để lại chỉ là nỗi thất vọng, cùng với câu chuyện “chạy KPI solo-kill”.

Sau khi bị Tinikun công khai chỉ trích về thái độ luyện tập thiếu trách nhiệm, cũng như sự hời hợt trong lối chơi và phong độ thi đấu, Zeros đã đăng tải đoạn status với nội dung hối lỗi, thừa nhận rằng mình đã chủ quan với công việc của chính mình. Dẫu vậy, phía dưới bài đăng xuất hiện rất nhiều bình luận tiêu cực hướng đến cựu đường trên của GAM.

Và có vẻ như không thể chịu đựng được cảnh bạn trai bị chửi rủa thậm tệ trên MXH, nên bạn người yêu Zeros – Lai Lai đã phải lên tiếng. Có điều, lập luận của cô lại chẳng khác gì “đổ thêm dầu vào lửa”, khi trách các fan rằng “thời đỉnh cao thì tung hô, thất thế một chút thì chửi như được mùa”, hay “thử đi rồi biết, mà làm gì có trình để thử”.

Mặc dù sau đó, Lai Lai đã lên tiếng lý giải cụ thể rằng mình không hề bênh vực việc thái độ thi đấu của Zeros không tốt, mà hàm ý của cô là mong muốn mọi người bớt dùng lời lẽ cay nghiệt, mà hãy góp ý một cách nhẹ nhàng để tránh cho Zeros bị suy sụp tinh thần. Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ vẫn tỏ ra khá bức xúc trước những ngôn từ mà họ cho là “cãi cùn” hay “bênh vực mù quáng” của cô nàng.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here