E-Sports

Zeros bị cấm vĩnh viễn khỏi VCS, fan vào bênh vực: “Ban tổ chức lạm quyền”

(Cầu thủ) – Hiện đang có khá nhiều tranh cãi về án phạt của ban tổ chức VCS giành cho Zeros.

Sau cú vạ miệng trên livestream cá nhân khi tuyên bố “mong dịch bệnh căng lên để VCS không được đi MSI”, Zeros đã lĩnh ngay án phạt từ phía Ban tổ chức VCS. Và thậm chí, cái giá phải trả cho việc “đưa miệng đi chơi xa” của Zeros lần này đã nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, khi đây chính là án phạt nặng nhất mà giải đấu LMHT Việt Nam từng đưa ra đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp:

Án phạt chính thức của BTC

Chi tiết: Tuyển thủ Zeros của đội tuyển SBTC Esports có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến giải đấu, cụ thể vào buổi Livestream trên kênh cá nhân tuyển thủ Zeros đã có những phát ngôn không đúng mực, gây ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu.

Lỗi vi phạm 8.2.5: Phát ngôn về VCS, Riot và Liên Minh Huyền Thoại.

Nhận thấy tính nghiêm trọng của vấn đề nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang rất căng thẳng hiện nay, BTC quyết định BAN vĩnh viễn tuyển thủ Zeros ra khỏi khuôn khổ giải VCS. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức.”

Ngay sau án phạt của BTC được đưa ra, đội tuyển SBTC Esports ngay lập tức phản hồi với việc chính thức sa thải Zeros.

Án phạt của đội tuyển SBTC

Ngoài câu nói nhạy cảm trên, Zeros còn nhắc lại những lần bản thân lên ngôi vô địch VCS và tham dự MSI, trong khi những năm không giành được chức vô địch thì VCS cũng không thể tham dự MSI hay giải đấu quốc tế được. Có thể thấy Zeros đang nhằm ám chỉ trong năm 2020 vừa qua do tình hình dịch COVID-19 nên hai lần lên ngôi vô địch VCS của Team Flash hoàn toàn không có nhiều ý nghĩa trên “mặt trận” LMHT quốc tế.

Ngay sau những án phạt được đưa ra, đã có rất đông người hâm mộ của Zeros cho rằng án phạt là quá nặng đối với tuyển thủ này. Tuy nhiên, phần đông hơn lại cho rằng, đây là mức xử phạt thích đáng giành cho hành vi có phần bồng bột của cựu đường trên GAM.

Phản hồi của người hâm mộ về án phạt của Zeros

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here