WAGS

Wanda Narca “tố” Icardi léng phéng với gái bán hoa?

Cô nàng người mẫu nóng bỏng Wanda Nara đã bỏ theo dõi ông xã Mauro Icardi trên mạng xã hội Instagram. Thậm chí cô còn xóa ảnh chung giữa 2 người. Bên cạnh đó là dòng trạng thái ám chỉ Icardi léng phéng với gái bán hoa.

Wanda Nara dường như đã buộc tội ông chồng Mauro Icardi lừa dối cô trong một bài đăng đang nhận được sự quan tâm từ mạng xã hội: “Một gia đình đang bị hủy hoại bởi 1 con điếm”.

Lúc này, Icardi chưa lên tiếng về việc này. Tuy nhiên, nếu Icardi có đi “giải trí” với gái lạ thì cũng chẳng khiến ai ngạc nhiên bởi Wanda lớn tuổi hơn chồng và trải qua 5 lần sinh nở với 2 lần kết hôn. Cô dù có chăm sóc bản thân tốt thế nào thì không thể nào so sánh với những “gà móng đỏ”.

Gia đình của Wanda Nara đang bị “uy hiếp” bởi gái bán hoa?

Hơn nữa, tinh thần của Icardi cũng không tốt sau khi Lionel Messi gia nhập PSG. Icardi ít được thi đấu hơn và đang cảm thấy chán nản. Trong khi đó ở nước Anh, Newcastle sau khi đổi chủ sẵn sàng trả lương cao ngất ngưởng để mời mọc Icardi nhưng Wanda lại không đồng ý (còn chồng thì chưa nói gì). Nguyên nhân theo báo chí Pháp là Wanda không muốn rời Paris hoa lệ để đến vùng Đông Bắc nước Anh.

Wanda Nara sinh ngày 10 tháng 12 năm 1986 tại Argentina. Cô là người mẫu ảnh, MC… và hiện là vợ kiêm đại diện của cầu thủ Mauro Icardi.

Trong quá khứ, Wanda từng kết hôn với cựu tiền đạo Maxi Lopez vào năm 2008 và đã có với nhau 3 người con: Valentino Gastón (sinh ngày 25 tháng 01 năm 2009), Constantino (sinh ngày 19 tháng 12 năm 2010) và Benedicto (sinh ngày 20 tháng 02 năm 2012). Sau đó, Wanda và Maxi li di. Năm 2014, Wanda kết hôn với tiền đạo Mauro Icardi – người anh em thân thiết với Maxi.

Với nhiều người, Icardi bị xem là kẻ cướp vợ bạn nhưng Wanda khẳng định, cô đến với chồng hiện tại sau khi đã kết thúc hôn nhân với Maxi. Chung sống với Icardi, Wanda sinh cho anh chàng này 2 đứa con gái là Francesca Icardi Nara (sinh ngày 19/1/2015) và Isabella Icardi Nara (27/10/2016).

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here