E-Sports

Vừa đảm nhiệm vai trò trong BHL, Tinikun đã gặp rắc rối từ “trò cưng” Zeros

(Cầu thủ) – Sau khi đảm nhiệm vai trò trong Ban huấn luyện SBTC Esports, HLV Tinikun ngay lập tức gặp rắc rối từ Zeros.

 Như đã đưa tin, Tinikun đã chính thức đăng đàn thừa nhận sẽ tới gánh xiếc “song kiếm hợp bích” với thầy Quyền Violet trong thời gian tới. Sau khi thông tin này được đưa ra, đã có rất nhiều người hâm mộ vui mừng bởi ai cũng biết Tinikun là tay chơi như thế nào. Điểm mặt qua các cao thủ tại Việt Nam như SofM, Levi, Optimus, Archie hay QTV thì đều rất nể phục Tí Nị.

HLV Tinikun chính thức gia nhập SBTC trong vai trò phân tích viên hòng vực lại gánh xiếc

Vài trong số những người ấy còn trưởng thành từ cái nôi  mà Tinikun dày công gây dựng. Chính vì vậy, nếu Tinikun cầm cương con ngựa hoang SBTC, mọi chuyện sẽ tươi sáng hơn hẳn cho đội tuyển này.

Sau thất bại trước GAM Esports, SBTC Esports đã đánh mất quyền tự quyết vào top 4 của mình khi nếu họ nhận thêm 1 thất bại, tân binh của VCS chắc chắn sẽ không thể tham gia play-off và đánh mất luôn cơ hội đến Iceland tham dự MSI.

Thế nhưng, sau khi đảm nhiệm vai trò trong Ban huấn luyện SBTC Esports, HLV Tinikun ngay lập tức gặp rắc rối từ Zeros.Chia sẻ trên trang cá nhân, Tinikun cho biết 1h chiều là lúc SBTC Esports có hẹn đấu tập với đội tuyển khác. Tuy nhiên đã đến giờ nhưng Zeros vẫn chưa chịu dậy.

Trong bài đăng này, HLV Tinikun cũng nhắc đến Kiaya, người thường xuyên được so sánh với Zeros ở vị trí Đường Trên tại VCS trong những năm qua.Với bản tính ngôi sao của mình, Zeros được cho là nguyên nhân khiến nội bộ của SBTC bất ổn trong thời gian qua. Chính Dia1, Celebrity cũng từng than phiền về thói vô kỷ luật của “Ma zương 2k” trong quá trình tập luyện.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here