E-Sports

Vừa công bố địa điểm đăng cai, MSI đã đứng trước nguy cơ bị hoãn

(Cầu thủ) – Sau một năm vắng bóng, giải đấu Mid-Season Invitational (MSI) tiếp tục có nguy cơ phải hoãn vì những lý do bên lề.

Cách đây vài ngày thì Riot Games đã chính thức công bố MSI 2021 sẽ được tổ chức tại thành phố Reykjavík của Iceland. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 6 – 23.5. Tưởng như mọi chuyện sẽ suôn sẻ nhưng hôm nay cộng đồng LMHT lại tiếp tục phải lo lắng cho MSI 2021 vì giải đấu này có nguy cơ bị hoãn do thiên tai tại Iceland.

Chi tiết hơn về vấn đề này, Văn Phòng Khí Tượng Iceland đã thông báo đất nước này đã hứng chịu 17.000 trận động đất chỉ trong vòng một tuần qua. Trong đó, những trận động đất dữ dội nhất được đo lường ở mức 5.0 đến 5.6 độ Richter gần thành phố Reykjavík. Cư dân tại nơi này cho biết họ đã quen với động đất nhưng chưa bao giờ thấy động đất với tần suất liên tục thế này, gần như 24 giờ mỗi ngày đều có động đất.

LMHT: Giải đấu MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn do nơi tổ chức sự kiện liên tục gặp thiên tai lớn

Ngoài ra, núi Keilir cách Reykjavík khoảng 30km cũng được Văn Phòng Khí Tượng Iceland dự đoán là rất nguy hiểm: “Chúng tôi không chắc chắn là núi lửa sẽ bùng phát, nhưng dựa trên những dấu hiệu thì sẽ có một vụ phun trào núi lửa trong thời gian tới.”

Theo như thông báo thì Riot Games sẽ chia sẻ chi tiết hơn về MSI 2021 vào cuối tuần này, vậy nên việc tiếp tục tổ chức hay hoãn lại có thể sẽ được quyết định chính thức vào lúc ấy. Tuy nhiên, cả động đất và núi lửa phun trào đều ảnh hưởng lớn đến quá trình thi đấu và đặc biệt là sự an toàn của những người có mặt tại đây, vậy nên khả năng MSI 2021 bị hoãn lại là rất cao.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here