Hậu trường

Vợ sắp cưới của Xuân Trường giống vợ Công Phượng một cách khó tin

(Cầu thủ) – Đúng là hai người bạn thân thiết của nhau có khác, guu chọn vợ của Công Phượng và Xuân Trường có rất nhiều điểm tương đồng với nhau.

Tiền vệ Xuân Trường mới đây đã chốt thời gian tổ chức đám cưới với bạn gái Nhuệ Giang . Nối gót người bạn thân Công Phượng, Xuân Trường là chàng trai tiếp theo của HAGL lên xe hoa.

Điều thú vị là, vợ sắp cưới của Xuân Trường – Ngô Mai Nhuệ Giang và vợ Công Phượng – Tô Ngọc Viên Minh – có nhiều điểm tương đồng.

Vợ Công Phượng và vợ sắp cưới của Xuân Trường cùng sinh năm 1993, đều là cựu sinh viên của trường đại học với học phí đắt đỏ RMIT.

Nếu như Viên Minh là con gái của cựu Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM thì Ngô Mai Nhuệ Giang cũng xuất thân từ gia đình giàu có.

Vợ Xuân Trường (bên trái) và vợ Công Phượng (bên phải) cùng sinh năm 1993

Hơn nữa, cả hai cùng yêu cầu thủ nổi tiếng kém mình 2 tuổi. Xuân Trường cùng Công Phượng đều sinh năm 1995, đã ăn tập và lớn lên cùng nhau trong sự nghiệp bóng đá, đang bay cao cùng HAGL trên BXH V.League 2021 và là nhân tố nòng cốt của đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Điểm khác biệt lớn nhất của hai nàng WAGs nằm ở danh tiếng và ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Nếu Viên Minh được yêu mến với tình yêu âm thầm, kín đáo cùng Công Phượng suốt 4 năm trước khi về chung một nhà thì Nhuệ Giang lại dính một scandal năm 2018 với fan Xuân Trường.

Những hình ảnh tình tứ của Xuân Trường và Nhuệ Giang

Author Details
Bình luận bóng đá
×
Bình luận bóng đá
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here