Tin Hot

ViruSs không đánh giá cao ca khúc mới của Soobin

(Cầu thủ) – Theo ViruSs, bài hát mới của Soobin không hay, bản phối bị nhòe, khó tiếp cận khán giả.

Reaction MV Tháng Năm của Soobin, ViruSs khẳng định: Bài hát không hay, bản phối bị nhòe, khó tiếp cận khán giả - Ảnh 2.

Vừa qua, Soobin đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong E.P The Playah mang tên Tháng Năm. Đối lập với hình ảnh “play boy” hay “bad boy” trong 2 sản phẩm trước, lần này Soobin lại hoá một chàng trai nhẹ nhàng, lãng mạn với bản pop ballad nhẹ nhàng. 

Bản phối của sản phẩm âm nhạc lần này tiếp tục do “phù thủy âm nhạc” Touliver đảm nhận trọng trách, tương tự như hai bản phối trước của E.P The Playah. Sau khoảng 2 ngày lên sóng, hiện MV đang thu về hơn 1,5 triệu view trên YouTube. 

Nhận xét về sản phẩm âm nhạc này, ViruSs cho rằng bài hát không hay, beat khó nghe. “Hai sản phẩm trước của Soobin quá tốt, tại sao không tiếp tục làm như vậy”, ViruSs nói ngay sau khi xem MV.

Reaction MV Tháng Năm của Soobin, ViruSs khẳng định: Bài hát không hay, bản phối bị nhòe, khó tiếp cận khán giả - Ảnh 4.

“Không biết có phải ê-kíp làm vội không nhưng tôi buộc phải nói vì nhỡ reaction rồi. Thực sự bài này có rất nhiều thứ không hay. Đây là góc nhìn cá nhân, có thể đúng hoặc sai. Anh Touliver đánh bài này không hay chút nào, để âm thanh guitar còn cả tiếng vuốt dây. Giọng Soobin thở ra là hay nhưng bài này không hay”, ViruSs nhận xét.

Nói về phân đoạn Soobin rap, ViruSs cho biết: “Phần Soobin hát quá là ok nhưng còn đoạn rap thì lyrics không ấn tượng quá nhiều. Nếu các bạn công tâm nghe thì bài này cũng ok nhưng nếu đã nghe 2 bài trước của Soobin thì các bạn sẽ cảm nhận được sự không ổn thật sự. Rất xin lỗi fan của Soobin nhưng đây chỉ là ý kiến cá nhân của tớ. Giọng Soobin thì không có gì để chê nhưng việc chọn bài này của Soobin đối với tớ là hơi sai lầm”.

Trước đó, với MV thứ 2 trong dự án là BlackJack của Soobin, ViruSs lại dành lời khen ngợi. Anh đánh giá cao quyết định từ bỏ ballad để đi theo cá tính âm nhạc mới của giọng ca sinh năm 1992.

Tác giả
Jet
Hồ sơ trống!
×
Jet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here