Tin Hot

Viruss chê Sơn Tùng rap dở

(Cầu thủ) – Khi reaction MV Skyler, ViruSs không đánh giá cao về khả năng rap của Sơn Tùng.

ViruSs: Tôi không đánh giá cao khả năng Rap của Sơn Tùng M-TP

MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP, “Skyler” dù chỉ dài hơn 2 phút rưỡi nhưng chỉ sau khi ra mắt vài phút, MV này nhanh chóng đạt 100.000 lượt xem và liên tục tăng kể từ thời điểm “on air”. Hiện tại đang chễm chệ trên vị trí thứ 5 top trending YouTube Việt.

Mới đây, Streamer ViruSs đã có những chia sẻ xung quanh sản phẩm mới này của Sơn Tùng M-TP. Được biết ViruSs từng đảm nhận vị trí MC trong chương trình họp báo ra mắt tựa game mới có Sơn Tùng M-TP góp mặt cách đây vài ngày.

Trong đoạn video reaction, ViruSs chia sẻ bản thân không để ý lắm về việc bị nói “hám fame” Sơn Tùng M-TP vì những gì cảm thấy hợp lý thì sẽ làm. Sau khi xem xong MV “Skyler”, ViruSs bày tỏ ý kiến rằng phần beat do Producer Onionn làm quá tốt, rất sang, hợp lý, hợp thời điểm, màu beat phù hợp với thể loại game này. Cùng với đó là phần xử lý hình ảnh rất OK khi chuyển biến nhuần nhuyễn giữa người thật và nhân vật trong game.

ViruSs: Tôi không đánh giá cao khả năng Rap của Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên có một điều dù biết nói ra sẽ dễ bị “ăn chửi” nhưng ViruSs vẫn chia sẻ. Nam Streamer cho rằng không phải vì từng làm MC dẫn chương tình gặp Sơn Tùng M-TP mà nói khác đi quan điểm của mình. ViruSs thẳng thắn chê khả năng rap của nam ca sĩ gốc Thái Bình, dù rap khá nhiều nhưng lại không được đầu tư. Nguyên nhân được đưa ra là vì Sơn Tùng M-TP tập trung vào giọng hát, phát triển sự nghiệp dẫn đến việc đầu tư vào Rap bị hạn chế.

“Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ đánh giá cao khả năng rap của Tùng. Vì cậu ấy tập trung vào đi hát, sáng tác và kinh doanh rồi sự nghiệp, nên việc đầu tư vào Rap khi nghe sẽ cảm được luôn đó là không đầu tư nhiều về vần lẫn flow.

Trên cương vị người Việt Nam, tôi mong chờ một đoạn Rap melody nhưng giọng của Tùng Rap melody vút hơn nhiều so với rap đơn thuần” – ViruSs chia sẻ.

ViruSs lên tiếng chê bai Sơn Tùng M-TP: “Rap dở, không phù hợp dù mới làm MC công bố dự án của sếp - Ảnh 3.

Ngoài ra, ViruSs còn cho rằng Sơn Tùng M-TP sử dụng quá nhiều từ tiếng Anh trong “Skyler” khiến cho việc viral sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

“Ca khúc này có thể viral lớn với fan quốc tế khi sử dụng nhiều từ tiếng Anh nhưng ở đây lại quá nhiều. Trong khi đó khá nhiều người Việt Nam chơi game này và phần đông là những đối tượng không có tiếp nhận lớn về ngoại ngữ, nên phải hạn chế từ tiếng Anh lại. Tôi không đánh giá cao phần lời trong bài hát này. Nó ổn nhưng tỷ lệ nghe lại sẽ không cao vì quá nhiều từ tiếng Anh” – ViruSs bày tỏ.

Tác giả
Jet
Hồ sơ trống!
×
Jet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here