E-SportsViệt Nam

Việt Nam làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lên ngôi vô địch CKTG Liên Quân Mobile AWC 2019

Việt Nam làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lên ngôi vô địch CKTG Liên Quân Mobile AWC 2019

Mới đây trong trận chung kết giải đấu CKTG Liên Quân Mobile vừa kết thúc cách đây không lâu thì ĐT Việt Nam (Team Flash) đã xuất sắc vượt qua Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số chung cuộc 4-3. Qua đó giúp cho Esports Việt Nam cho được chức vô địch thế giới đầu tiên trong lịch sử.

Trận chung kết giải đấu CKTG Liên Quân Mobile – AWC 2019 giữa ĐT Việt Nam (Team Flash) và Đài Bắc Trung Hoa (Mad Team) đã kết thúc với tỷ số 4-3 nghiêng những tuyển thủ của đội chủ nhà. Chắc chắn đối với những ai theo dõi trận đấu này trong ngày hôm nay thì đây sẽ là trận đấu hay nhất của lịch sử Liên Quân Mobile thế giới.

Sân khấu hoành tráng của AWC 2019.

Trước đó để tiến vào trận chung kết thì Đài Bắc Trung Hoa đã vượt qua một đại diện khác của Việt Nam là ĐT Việt Nam Wildcard (Box Gaming) với tỷ số 4-2, dù đã rất cố gắng nhưng trước một đối thủ quá mạnh thì 1 trong 2 đại diện của Việt Nam đã không thể làm gì hơn. Riêng đối với ĐT Việt Nam (Team Flash) thì họ đã tạo ra một cuộc lội ngược dòng đầy cảm xúc trong ngày hôm qua, dù bị dẫn trước 3-1 nhưng ĐT Việt Nam gieo sầu cho Thái Lan ở những game đấu còn lại để tiến vào trận CK gặp Đài Bắc Trung Hoa.

ĐT Việt Nam xuất sắc ngược dòng trước Thái Lan trong ngày hôm qua.

Trở lại với trận chung kết thì những chàng trai của chúng ta đã thi đấu vô cùng tự tin trước một đối thủ rất mạnh. Lợi thế đến ngay với Việt Nam ở game đấu đầu tiên trước khi bị đối thủ gỡ hoà ở game 2, sau đó chúng ta lại dẫn 2 – 1 và tiếp tục bị gỡ hòa.

Việt Nam và Đài Bắc Trung Hòa đã tạo nên một trận đấu đầy cảm xúc.

Đỉnh điểm của sự căng thẳng lại được đẩy lên khi chúng ta lại vươn lên ở game thứ 5 để dẫn 3 – 2 nhưng cũng bị các nhà đương kim vô địch gỡ hòa 3 – 3. Trong tình thế không còn gì để mất ở game thi đấu cuối cùng thì ĐT Việt Nam đã thi đấu vô cùng xuất sắc và đã tạo cho những khán giả theo dõi trận đấu này rất nhiều cảm xúc và Cung Thể Thao Tiên Sơn đã thật sự bùng cháy khi GAU và ADC làm nổ tung nhà chính của Đài Bắc Trung Hoa để đưa ĐT Việt Nam lần đầu tiên lên ngôi tại một giải đấu Esports mang tầm cỡ thế giới.

Những thành viên của Team Flash đã thi đấu vô cùng tuyệt vời.

Với chức vô địch này ngoài việc làm nên lịch sử cho thể thao điện tử Việt Nam thì những tuyển thủ của ĐT Việt Nam (Team Flash) đã nhận được giải thưởng vô cùng lớn. Cụ thể với chức vô địch này thì ĐT Việt Nam đã nhận được số tiền 200.000 USD, ngoài ra với sự xuất sắc của mình thì ADC đã giành được danh hiệu FMVP của trận chung kết với giải thưởng 20.000 USD và một trang phục đặc biệt từ nhà phát hành thiết kế riêng cho anh.

Giải thưởng vô cùng giá trị dành cho nhà vô địch.

Với chức vô địch này thì thêm một lần nữa Esports Việt Nam gây ấn tượng mạnh với thế giới và chúng ta có thể tự tin tuyên bố với thế giới rằng “VIỆT NAM LÀ KHU VỰC LIÊN QUÂN MOBILE MẠNH NHẤT THẾ GIỚI”.

Một số hình ảnh của ĐT Việt Nam tại giải đấu CKTG Liên Quân Mobile – AWC 2019:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả
DT
Hồ sơ trống!
×
DT
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here