E-Sports

Việt Nam CHÍNH THỨC có 2 suất tham dự CKTG 2019 sau chiến thắng của Phong Vũ Buffalo

Việt Nam CHÍNH THỨC có 2 suất tham dự CKTG 2019 sau chiến thắng của Phong Vũ Buffalo

Với việc giành chiến thắng trước Vega Squadron đại diện của Việt Nam là Phong Vũ Buffalo đã giành chiếc vé đến với vòng bảng MSI 2019. Hơn thế nữa Phong Vũ Buffalo đã giúp cho Việt Nam sẽ thêm 1 suất thi đấu tại CKTG 2019.

Trước khi Mid-Season Invitational 2019 (MSI 2019) diễn ra thì Riot Games đã công bố sẽ tăng thêm 1 suất tham dự Chung Kết Thế Giới 2019 (CKTG 2019) đội có thành tích tốt nhất tham gia vào giai đoạn Play-In (CBLOL, LCL, LJL, LLA, OPL, LST, TCL và VCS) sẽ chắc chắn có thêm 1 suất tham dự CKTG 2019. Hạt giống số 1 từ khu vực này sẽ bắt đầu ở vòng bảng và hạt giống số 2 của họ sẽ bắt đầu ở vòng Play-in CKTG vào cuối năm.

Zeros cùng đồng đội có một ngày thi đấu vất vả.

Sau thất bại toàn diện 0-3 trước Team Liquid ở vòng loại trực tiếp thì Phong Vũ Buffalo (PVB) bước vào trận đấu với Vega Squadron (VEG) đội cũng vừa thất bại trước Flash Wolves, PVB và VGE sẽ tranh chiếc vé cuối cùng để tham dự vòng bảng MSI 2019 diễn ra ở Hà Nội.

Dù bị Phong Vũ Buffalo dẫn trước 2-0 nhưng Vega Squadron vẫn thi đấu rất khó chịu và gỡ hòa 2-2.

Những tưởng mọi chuyện sẽ rất dễ dàng với các thành viên PVB khi họ đã sớm vươn lên dẫn trước 2-0 trong cặp BO5 trước VEG. Tuy nhiên với những sai lầm trong cấm chọn ở Game 3 thì PVB đã nhanh chóng chịu thất bại, sang Game 4 thì mọi chuyện cũng càng trở nên tồi tệ khi họ để VEG gỡ hòa 2-2 sau những sai lầm cá nhân liên tiếp.

Chiến thắng kịch tính của Phong Vũ Buffalo trước Vega Squadron.

Sang đến Game đấu quyết định thì PVB đã thật sự trở lại là chính mình với những điểm hạ gục liên tiếp và dần dần chiếm được thế trận. Sau rất nhiều pha giao tranh căng thẳng thì PVB là kết thúc trận đấu ở phút 42.

Phong Vũ Buffalo mang về cho VCS 2 suất tham dự CKTG 2019.

Giành chiến thắng chung cuộc 3-2 trước VEG thì PVB đã giành chiếc vé cuối cùng đến với MSI 2019 qua đó có cơ hội đối đầu với các đội tuyển hàng đầu thế giới. Không những thế với chiến thắng lịch sử này thì sau 2 năm kể từ khi YG cũ và GAM cùng tham dự Chung Kết Thế Giới thì Việt Nam sẽ có 2 đại diện ở giải đấu này thêm 1 lần nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả
DT
Hồ sơ trống!
×
DT
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here