AnhPremier League

Vì Ronaldo mà Sir Alex thẳng tay trảm Van Nistelrooy

 

Ông Alastair Campbell, bạn thân của Sir Alex Ferguson, vừa tiết lộ trong nhật ký của mình rằng sự nghiệp của Ruud van Nistelrooy ở Man United chấm hết sau cuộc cãi vã với Cristiano Ronaldo khi đó mới là một tiền đạo trẻ.

 

Van Nistelrooy vốn rất được yêu mến ở Old Trafford nhưng sau khi Man United mua Cristiano Ronaldo thì giữa tiền đạo Hà Lan và tài năng trẻ của bóng đá Bồ Đào Nha khi đó đã nổ ra cuộc cãi vã và chính cuộc cãi vã này dẫn đến việc Sir Alex Ferguson buộc phải bán Van Nistelrooy khỏi Old Trafford.

Trên nhật báo “The Times” của Anh, ông Alastair Campbell kể lại chuyện Van Nistelrooy trở nên khó huấn luyện như thế nào và có xu hướng tự cho mình là trung tâm khiến Sir Alex Ferguson không biết phải ứng xử với anh ra sao.

“Giọt nước tràn ly khi Van Nistelrooy bảo Ronaldo rằng CR7 đã tìm thấy một người cha mới là Carlos Queiroz, chỉ đứng sau cha Ronaldo, một người nghiện rượu và đã chết. Carlos yêu cầu Van Nistelrooy thể hiện sự tôn trọng nhưng Van Nistelrooy nói anh ta không tôn trọng bất kỳ ai ở đó”.

“Sau đó anh ta xin lỗi nhưng CR7 không thể bỏ qua. Alex Ferguson tống khứ Van Nistelrooy về Hà Lan khi ông biết chuyện. Ông không biết phải làm gì với tiền đạo Hà Lan”.

Ngay sau đó Van Nistelrooy bị bán sang Real Madrid. Van Nistelroooy ghi tổng cộng 95 bàn thắng sau 150 trận ra sân cho Man United ở Premier League.

 

Theo Thể thao Văn hóa

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here