Việt Nam

Văn Lâm nắm chắc phần thắng trong vụ kiện với Muangthong

(Cầu thủ) – Báo Thái Lan đánh giá rằng thủ môn Đặng Văn Lâm có thể sẽ giành chiến thắng trong vụ kiện với CLB Muangthong United.

FIFA “bật đèn xanh”, Đặng Văn Lâm thuận lợi rời Muangthong UnitedĐặng Văn Lâm bị Muangthong kiện

Vừa qua, sau nhiều lùm xùm thì Muangthong United đã chính thức kiện Đăng Văn Lâm lên FIFA, chủ tịch của CLB đã xác nhận điều này. Tuy nhiên, khả năng giành chiến thắng của Muangthong là không cao. Tờ báo Thái Lan SMM Sport cho biết Văn Lâm nhiều khả năng sẽ là người giành chiến thắng.

Tờ báo này đưa ra dẫn chứng là vụ của Văn Lâm khá giống với trường hợp của tiền đạo nhập tịch Malaysia, Sumareh khi anh rời CLB Pahang.

Theo tìm hiểu, Sumareh từng đơn phương hủy hợp đồng với CLB Pahang vào tháng 8/2020 vì bị nợ lương. Tiền đạo này sau đó cũng được cấp giấy phép chuyển nhượng tạm thời để chuyển sang thi đấu ở CLB Police Tero (Thái Lan).

Đặng Văn Lâm sắp chính thức là người của Cerezo Osaka - VietNamNetVăn Lâm sẽ là người của Cerezo Osaka

Giống như Muangthong, Pahang khi đó đã rất tức giận và đưa vụ việc này lên FIFA. Tuy nhiên sau đó Sumareh đã thắng kiện. Và cuối cùng, ngôi sao gốc Gambia đã chính thức sang CLB Police Tero thi đấu theo dạng chuyển nhượng tự do.

Một trường hợp khác cũng giống như Văn Lâm là việc hủy hợp đồng với CLB Besiktas của cầu thủ Victor Ruiz. Ruiz sau đó cũng được xử thắng kiện do CLB Thổ Nhĩ Kỳ đã không trả lương trong tháng 3, 4 và 5. FIFA sau đó còn ra phán quyết yêu cầu CLB Besiktas phải đền bù thiệt hại 2,5 triệu euro cho Victor Ruiz.

Ở một diễn biến khác, theo truyền thông Việt Nam, Đặng Văn Lâm sẽ chính thức trở thành người của CLB Cerezo Osaka trong vài ngày tới. Hiện tại, thủ môn tuyển Việt Nam chỉ còn bước kiểm tra y tế và chính thức ký hợp đồng trong lễ ra mắt.

Tác giả
Jet
Hồ sơ trống!
×
Jet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here