Việt Nam

U23 Việt Nam “bội thực” với giải đấu mới diễn ra vào năm sau

Với việc LĐBĐ Đông Nam Á quyết định thành lập giải đấu U23 AFF Cup vào năm sau, U23 Việt Nam sẽ có một năm thi đấu đầy bận rộn.

Mới đây, trang chủ LĐBĐ Đông Nam Á đã xác nhận thành lập giải đấu U23 AFF Cup vào năm 2022. Giải đấu được tổ chức bởi AFF và đối tác thương mại SPORTFIVE. Thương hiệu này sẽ giám sát tất cả các quyền thương mại và truyền thông, bao gồm các cam kết tài trợ và quan hệ đối tác thương hiệu, cho U23 AFF Cup sắp tới.

Giải đấu này sẽ diễn ra ở Campuchia từ ngày 14 đến 26/2/2022 trên sân tổ hợp Morodok và sân Hoàng tử Phnom Penh. Phát biểu trên trang chủ, Chủ tịch AFF – ông Khiev Sameth chia sẻ:

“SPORTFIVE là đối tác của chúng tôi trong những năm qua và đã chứng tỏ chuyên môn và năng lực của họ trong việc phát triển các mối quan hệ đối tác mang lại giá trị lâu dài cho AFF và cụ thể là AFF Suzuki Cup. Với vị thế và mạng lưới toàn cầu của mình, SPORTFIVE đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các giải đấu cấp hàng đầu của chúng tôi và tôi rất vui vì sự hợp tác này và sắp tới sẽ là một giải đấu thú vị cho lứa U23.

Tôi tin tưởng rằng cùng với SPORTFIVE chúng tôi có thể tổ chức giải U23 AFF Cup như một nền tảng hoàn hảo để giới thiệu thế hệ ngôi sao bóng đá tiếp theo trong khu vực và tạo điều kiện cho những tài năng này phát triển và nở rộ hơn nữa. Thay mặt AFF và tất cả các Liên đoàn thành viên của chúng tôi, tôi cảm ơn Chính phủ Campuchia và Liên đoàn bóng đá Campuchia đã đồng ý đăng cai sự kiện này.”

Với việc xuất hiện thêm một giải đấu vào năm sau, U23 Việt Nam sẽ đối mặt với một năm thi đấu đầy bận rộn. Theo dự kiến, đội sẽ tham dự U23 AFF Cup từ ngày 14-26/2. Tiếp đến là chiến dịch bảo vệ tấm Huy chương vàng SEA Games 31 trên sân nhà vào cuối tháng 5. Đến đầu tháng 6, U23 Việt Nam sẽ di chuyển đến Uzbekistan để tham dự VCK U23 châu Á. Giải đấu cuối cùng mà U23 Việt Nam tham dự vào năm sau là Asiad 19 diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 9.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here