La LigaTây Ban Nha

Tuyệt phẩm solo xâu kim 2 lần trong vòng cấm rồi đánh gót như múa ba lê

Tuyệt phẩm solo xâu kim 2 lần trong vòng cấm rồi đánh gót như múa ba lê

Tuyệt phẩm solo xâu kim của Alex Collado – Một cầu thủ trẻ lò đào tạo La Masia. Bàn thắng tinh tế và nghệ thuật đến mức khó diễn tả bằng lời.

Trong trận đấu giữa Barca B vs Atletico Levante. Tài năng trẻ Alex Collado đã có tuyệt phẩm để đời. Anh solo trong vòng cấm xâu kim 2 lần với cùng 1 cầu thủ trước khi đánh gót kiểu múa ba lê tung lưới đối thủ.

https://www.youtube.com/watch?v=sXDuBp7GlkI

Toàn bộ hàng hậu vệ Atletico Levante đã biến thành “bệ đá” làm nền tôn vinh tuyệt phẩm của tiền vệ trẻ 20 tuổi.

Tình huống diễn ra khi Barca B đang thắng 1-0 và trận đấu sắp kết thúc. Nhận bóng bên phía cánh phải. Alex Collado rê bóng vào vòng cấm. Anh xâu kim hậu vệ đối phương lần 1 rồi rồi lướt bóng vượt qua hậu vệ thứ 2. Quả bóng như có ma thuật thêm một lần nữa xâu kim thanh niên hậu vệ tội nghiệp đang cố chạy về bọc lót.

xâu kim vòng cấm
Pha đánh gót kết thúc tuyệt phẩm của Alex Collado

Cái háng rộng mênh mông của chàng hậu vệ này bị xuyên qua đến 2 lần chỉ trong vòng 4 giây. Lần đầu ở phút 98 giây 16 và lần 2 ở phút 98 giây 20.

Cuối cùng, tuyệt phẩm kết thúc bằng một cú đánh gót đẹp như múa ba lê. Cả hàng phòng ngự Atletico Levante chỉ còn biết trố mắt nhìn bất lực.

Alex Collado được kỳ vọng sẽ trở thành Messi mới của Barca
Alex Collado được kỳ vọng sẽ trở thành Messi mới của Barca

Bàn thắng khiến cộng đồng mạng Tây Ban Nha trầm trồ thán phục. Còn fan Barca thì cảm ơn chúa vì có thể họ đã tìm ra được người thay thế Messi sau này. Còn FIFA thì đành phải lên danh sách Puskas sớm, dù giải mới được trao cách đây hơn tuần.

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here