Hậu trường

Trước Nhuệ Giang, Lương Xuân Trường từng đòi cưới con gái huyền thoại Liverpool

(Cầu thủ) – Tiền vệ Lương Xuân Trường từng đem mộng có thể trở thành con rể của huyền thoại Steven Gerrard trước khi làm đám hỏi với bạn gái Nhuệ Giang.

Thông tin tiền vệ Lương Xuân Trường chuẩn bị cưới vợ sáng ngày 6/4 đã tạo ra sự quan tâm lớn đối với những người yêu bóng đá, đặc biệt là fan nữ.

Bất ngờ là bởi, suốt thời gian dài qua, tiền vệ của HAGL luôn kín đáo về chuyện tình cảm. Và bất ngờ hơn là vợ sắp cưới của Xuân Trường không ai xa lạ mà chính là cô bạn gái tưởng đã chia tay Ngô Mai Nhuệ Giang.

Nhưng Nhuệ Giang không phải cô gái duy nhất Xuân Trường muốn “cưới”. Hồi năm 2018, chàng tiền vệ quê Tuyên Quang từng khiến fan được phen cười thả ga khi liều lĩnh để lại bình luận trên Instagram của huyền thoại Steven Gerrard và “đòi” cưới con gái của thần tượng.

Xuân Trường để lại bình luận muốn làm con rể thần tượng

“Sớm thôi, con sẽ cưới con gái của bố nhé, Stevie”, Xuân Trường bình luận vui vẻ khi chứng kiến bức ảnh cô con gái rượu Lexie đang chải tóc cho bố.

Vốn là fan “ruột” của Steven Gerrard nên không ngạc nhiên Xuân Trường rất chăm chỉ theo dõi trang cá nhân của thần tượng. Bản thân Trường “híp” cũng từng chia sẻ học theo phong cách chơi bóng máu lửa từ huyền thoại Liverpool.

“Tôi thần tượng Gerrard từ ngày biết đá bóng, những động tác của anh ấy luôn dứt khoát và tinh tế. Không những thế, Gerrard rất mạnh mẽ và có nhãn quan chiến thuật tốt.

Vì thế, tôi luôn bắt chước để thực hiện và cũng có khi ghi được bàn thắng hay thực hiện các đường chuyền khá giống với anh ấy”, Xuân Trường từng chia sẻ.

Vậy là sau hơn 5 năm yêu nhau và trải qua một số biến cố lớn, Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang sẽ về chung một nhà. Lễ ăn hỏi sẽ được tổ chức vào ngày 9/4. Đám cưới sẽ chính thức vào 2 tháng sau đó.

Author Details
Bình luận bóng đá
×
Bình luận bóng đá
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here