Cúp nhà VuaHậu trườngTây Ban Nha

Trụ cột Barca nói gì sau trận thua Bilbao?

( Cầu thủ)- Các cầu thủ Barca đều thừa nhận sự thất vọng sau khi bị Bilbao loại khỏi Tứ kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Tuy nhiên họ cũng nhận thấy nhiều dấu hiệu tích cực trong lối chơi của Barca.

 

Sergio Busquets: “Cả đội không hề bị ảnh hưởng tiêu cực bởi vụ lùm xùm bên ngoài sân cỏ liên quan đến Messi. Chúng tôi chỉ quan tâm đến việc phải làm sao để thi đấu thật tốt khi ra sân mà thôi. Cuối tuần qua Barca mới thắng ở La Liga, nhưng hôm nay mọi chuyện lại diễn ra không được thuận lợi.”

“Chúng tôi xứng đáng đi tiếp. Nhưng đây là thể thức mới. Trong một khoảnh khắc mất tập trung. Bạn sẽ mất một danh hiệu. Dẫu sao thì bây giờ Barca vẫn còn 2 giải đấu khác để tập trung là La Liga và Champions League. Đúng là cả đội đều khó chịu khi Barca để thua trong trận đấu mà chúng tôi đã chơi tốt. Nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp tục.”

Bị loại khỏi Cúp nhà Vua, Pique vẫn tự tin đặt mục tiêu khủng

Pique: “Giờ không phải là lúc để chúng tôi đăng đàn đính chính những điều tệ hại. Nhưng bầu không khí trong phòng thay đồ Barca vẫn đang tích cực. Mọi người đều biết Messi có điểm gì tốt và điểm gì chưa được. Nói chung, các bạn công kích chúng tôi vào lúc này chẳng được ích lợi gì đâu. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Cả đội vẫn phải tập trung tối đa cho mọi trận đấu và cố gắng giành chiến thắng.”

Chúng tôi cần phải tập trung vào việc chơi bóng và chiến thắng. Chúng tôi cần phải trở lại mạch trận chiến thắng. Chúng tôi có những cầu thủ chất lượng để tiếp tục chiến thắng và chúng tôi đang cố gắng từng ngày. Chúng tôi đang tìm kiếm một cảm giác tốt hơn cho các trận đấu”.

 

Pique tự tin đoạt La Liga và C1

 

Dù bị loại ở Cúp nhà Vua. Pique vẫn tự tin về khả năng Barca đoạt 2 danh hiệu còn lại là La Liga và Champions League: “Chúng tôi có đủ tự tin và tài năng để giành 2 danh hiệu còn lại”.

Jordi Alba: “Cá nhân tôi vẫn chưa hiểu VAR làm việc kiểu gì. Nó còn phải cải thiện nhiều. Có những quyết định thực sự rõ ràng và đủ để khiến chúng tôi giành chiến thắng. Nhưng trận đấu vừa qua nhưng lại bị tước bỏ.”

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here