Hậu trường

Trezeguet lập công giúp Ai Cập ra quân thắng lợi

Trezeguet lập công giúp Ai Cập ra quân thắng lợi

Trận khai mạc CAN Cup 2019 giữa Ai Cập và Zimbabwe đã kết thúc tốt đẹp với chủ nhà. Đội bóng của Salah chiến thắng 1 – 0 với bàn thắng được ghi do công Trezeguet.

Ai Cập dồn lên chiếm lĩnh thế trận sau tiếng còi khai cuộc. Thi đấu trên sân nhà cùng đội hình mạnh hơn giúp họ dồn ép đối thủ.

Zimbabwe cũng thành công khi chỉ bị thủng lưới 1 bàn
Zimbabwe thành công khi chỉ bị thủng lưới 1 bàn

Tuy nhiên Zimbabwe cũng không phải dạng vừa. Họ chủ động phòng ngự kỷ luật và hóa giải các đợt tấn công từ Ai Cập. Ngôi sao số 1 Salah bị “bắt chết” nên không thể gây đột biến.

Trong tình hình đó, kép phụ đã lên tiếng. Ayman Ashraf kiến tạo cho Trezeguet dứt điểm tung lưới Zimbabwe. Bàn thắng được ghi ở phút 41.

Ai Cập cũng có một Trezeguet
Ai Cập cũng có một Trezeguet

Bàn thắng không khiến thế trận thay đổi trong hiệp 2. Zimbabwe vẫn chủ động phòng ngự. Ai Cập dù rất muốn thắng tưng bừng trong trận khai mạc nhưng bất lực ghi thêm bàn thắng.

Ai Cập hài lòng với 3 điểm đầu tay. Còn Zimbabwe cũng xem như thành công khi chỉ bị thua 1 bàn. Do Cúp châu Phi năm nay sử dụng thể thức 24 đội giống Euro 2016. Điều này tạo ra 4 tấm vé vớt cho các đội thứ 3 thành tích tốt nhất. Các đội bóng yếu sẽ cực kỳ chú ý số bàn thua để nuôi cơ hội đi tiếp.

Salah tịt ngòi trong trận đấu khai mạc CAN Cup 2019
Salah tịt ngòi trong trận đấu khai mạc CAN Cup 2019
Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here