La LigaTây Ban Nha

Trang chủ của La Liga đã gạch tên Messi

Cầu thủ huyền thoại vĩ đại nhất của lịch sử La Liga, đã bị trang chủ của giải đấu số 1 xứ sở đấu bò gạch tên. Nghĩa là vào lúc này Lionel Messi không còn là cầu thủ thi đấu tại La Liga.

Siêu sao người Argentina hiện thời đang không có tên trong danh sách biên chế Barcelona trên trang chủ của La Liga.

Nguyên nhân của sự việc này xuất phát từ những thông tin chúng ta đưa ra và chúng ta đã được biết vài ngày trước. Do Messi chỉ ký hợp đồng mới với Barcelona sau khi thỏa thuận cũ của anh đã đáo hạn, nên anh bị tính là cầu thủ mới của đội bóng xứ Catalan. Vì những rắc rối liên quan quỹ lương nên đội chủ sân Camp Nou hiện chưa thể đăng ký cầu thủ người Argentina với BTC giải đấu.

Tương lai của Messi hiện vẫn chưa có gì chắc chắn.

Hiện tại siêu sao người Argentina đã là cầu thủ tự do trên giấy tờ, nên khi ký hợp đồng mới, Messi được coi là một “tân binh” của Barcelona ở mùa giải năm nay. Mặc dù cầu thủ 34 tuổi đã chấp nhận giảm lương đáng kể, nhưng quỹ lương của Barcelona vẫn đang vượt quá quy định mà La Liga đưa ra. Bởi vậy, đội chủ sân Camp Nou chưa được phép đăng ký thi đấu Messi hay những tân binh khác của họ ở mùa hè năm nay như Sergio Aguero, Memphis Depay hay Eric Garcia.

Theo tờ ESPN, Barcelona sẽ phải cắt bớt khoảng 100 triệu Bảng tiền lương để có thể đăng ký những bản hợp đồng mới của họ ở mùa giải năm nay. Đội bóng xứ Catalan đang tích cực đàm phán để bán những cái tên như Antoine Griezmann để giải phóng quỹ lương khổng lồ của họ.

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here