Việt Nam

TP.HCM tung tin mua Đặng Văn Lâm và Lee Nguyễn

(Cầu thủ)-TP.HCM đặt tham vọng sở hữu Đặng Văn Lâm và Lee Nguyễn.

Những thất bại nặng nề trước Hà Nội tại cúp QG và HAGL tại V.League gần đây như một một đòn mạnh giáng vào tham vọng vô địch trong mùa giải này của CLB TP.HCM. Điều này đã thôi thúc họ đi tới kế hoạch tăng cường lực lượng cho mùa giải tiếp theo. 

Một lãnh đạo CLB TP.HCM mới đây đã tiết lộ việc đội bóng này đang đàm phán để mua thủ môn Đặng Văn Lâm từ Muangthong United, đồng thời tiếp tục theo đuổi mục tiêu Lee Nguyễn cho mùa giải 2021.

“Chúng tôi đang nhờ đối tác thương thảo để mua lại hợp đồng 1,5 năm của thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm từ CLB Muangthong United (Thái Lan). Ngoài ra, chúng tôi cũng cố gắng đưa tiền vệ Lee Nguyễn về sân Thống Nhất ở mùa giải 2021.

Dù sang năm Lee Nguyễn đã 35 tuổi nhưng với đẳng cấp của mình, chúng tôi tin Lee Nguyễn vẫn chơi tốt. Sau khi hết mùa giải ở Mỹ, chúng tôi sẽ bàn cụ thể hơn với người đại diện cũng như Lee Nguyễn”, vị lãnh đạo đội bóng trao đổi với Tuổi trẻ.

CLB TP.HCM đang liên tục mang về những bản hợp đồng ‘bom tấn’ trong hai năm gần đây. Sau khi bỏ ra ‘núi tiền’ để trả lương cho Công Phượng hay Bùi Tiến Dũng, họ vừa chiêu mộ cặp sao triệu đô từ Costa Rica.

Còn nhớ, hồi đầu mùa giải, tưởng như Lee Nguyễn đã là người của đội bóng mang tên Bác nhưng cuối cùng cũng không thành vì nhiều lý do. Trong khi đó, hồi đầu mùa giải 2019 Văn Lâm cũng từng lọt vào tầm ngắm của đội bóng này, nhưng cuối cùng Hải Phòng quyết định bán thủ môn Việt kiều cho Muangthong United.

Tác giả
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here