Hậu trường

Tòa tuyên án với Benzema, Valbuena lập tức đăng đàn chỉ trích

Chỉ vài giờ đồng hồ sau khi tòa án Versailles tuyên án 1 năm tù kèm theo khoản tiền phạt 75.000 euro đối với Benzema, Valbuena, nạn nhân của vụ tống tiền đã tham gia chương trình truyền hình có tên Rothen s’enflamme của đài RMC Sport.

Trong chương trình truyền hình với cựu danh thủ Jerome Rothen này, Valbuena đã chỉ trích đích danh Le Graet, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF).

“Ông ta trông giống hồn ma hơn là một vị lãnh đạo liên đoàn bóng đá. Tôi rất bất ngờ trước thái độ của ông ta, mặc dù không có gì khiến tôi ngạc nhiên trong môi trường này. Tooi đã nhận được rất ít sự hỗ trợ từ đội tuyển Pháp. Và đặc biệt là ông Graet…

Khi còn thi đấu cho đội tuyển quốc gia Pháp, tôi đã “tự liếm giày của mình” (từ lóng ám chỉ việc dành quá nhiều sự tôn trọng cho thượng cấp cho dù người đó không xứng đáng). Nhưng khi tôi có gặp biến cố, ông ta biến mất khỏi radar. Lẽ nào ông ta mất số điện thoại của tôi”, Valbuena trần tình về sự hỗ trợ ít ỏi từ LĐBĐ Pháp.

Ngoài ra, cựu tuyển thủ Pháp nói thêm: “Tôi không nhận được bất kỳ sợ hỗ trợ nào. Thật xấu hổ vì tôi là nạn nhân của vụ việc này. Đó là sự thật, cho dù có những người hoài nghi. Tôi đã mất 1 hoặc 2 năm không được triệu tập vào ĐT Pháp. Sự nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu cho tôi. Được triệu tập lên tuyển là một phần thưởng nên khi biến mất khó hiểu thì khó chịu lắm”.

Cuối cùng, Valbuena cũng nói về Benzema, rằng anh không quan tâm lắm đến chuyện tiền đạo này trở lại ĐT Pháp. “Đội tuyển quốc gia luôn cần những cầu thủ xuất sắc. Hiện tại đây là tập hợp của những ngôi sao hàng đầu thế giới. Tôi chưa bao giờ lẫn lộn giữa chuyện tống tiền và chuyện bóng đá liên quan đến Karim Benzema”.

Theo kết án của tòa, Benzema bị kết tội đồng lõa trong nỗ lực tống tiền Mathieu Valbuena bằng clip sex. Tiền đạo người Pháp bị kết án 1 năm tù treo, tức bị phạt tù 1 năm nếu tái phạm, đồng thời nộp phạt hành chính 75.000 euro.

Tòa án Versailles cho rằng ở cuộc nói chuyện giữa Benzema và Valbuena, tiền đạo người Pháp đã cố gắng thuyết phục đồng đội chi tiền để không bị phát tán clip sex.

Về phần Chủ tịch LĐBĐ Pháp, Noel Le Graet, ông  này cho biết phán quyết của tòa án sẽ không ảnh hưởng đến sự nghiệp của Benzema, kể cả trong màu áo Les Bleus. Vì vậy tiền đạo này vẫn có cơ hội tham dự World Cup 2022 tại Qatar.

>>TOÀN CẢNH SCANDAL TỐNG TIỀN CLIP NHẠY CẢM LIÊN QUAN ĐẾN BENZEMA VÀ VALBUENA<<

>>BENZEMA LÀ TRIỆU PHÚ NHƯNG KEO KIỆT VỚI NGƯỜI THÂN?<<

>>VỤ ÁN CLIP NHẠY CẢM TỐNG TIỀN VALBUENA, BENZEMA CHỈ LÀ KẺ BỊ OAN?<<

Tác giả
“A second miracle is happening in the case of Elian, … It seems that God is guiding us.” – Raul
×
“A second miracle is happening in the case of Elian, … It seems that God is guiding us.” – Raul
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here