Hậu trường

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết có hành động cực đẹp

(Cầu thủ) – Sau tiền đạo Văn Toàn và một số đồng nghiệp, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết cũng có hành động đẹp góp phần vào công cuộc chống dịch Covid-19 của nhà nước.

Đồng hành cùng chiến dịch chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19. Thông qua tài khoản cá nhân và hoạt động bán đấu giá áo thi đấu. Tuyển thủ Nguyễn Văn Quyết đã kêu gọi được sự ủng hộ. Quyên góp của người hâm mộ bóng đá số tiền hơn 100 triệu đồng. 

Cụ thể, tổng số tiền là 118 triệu đồng. Trong đó gồm 68 triệu đồng từ sự ủng hộ của rất nhiều anh chị em bạn bè và fan hâm mộ. 50 triệu đồng còn lại là tiền bán đấu giá. Chiếc áo thi đấu của Văn Quyết tại AFF Suzuki Cup 2018.

Toàn bộ số tiền này sẽ sử dụng để mua khẩu trang N95, đồ bảo hộ và các nhu yếu phẩm khác. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất của bệnh viện Bạch Mai. Nơi mà các y, bác sĩ và cơ quan chức năng đang nỗ lực từng ngày. Để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 ra ngoài cộng đồng.

Ngoài ra, cá nhân Văn Quyết cũng ủng hộ 100 chiếc khẩu trang N95. Và 100 bộ đồ bảo hộ cho các bác y, bác sĩ đang chống dịch nơi tuyến đầu.

”Quyết xin được gửi lời cảm ơn tới các cô chú, anh chị, bạn bè, fan hâm mộ. Đã cùng Quyết chung tay ủng hộ Chính phủ trong chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Quyết mong muốn sẽ là phần nào hỗ trợ được các y, bác sĩ đang vất vả ở nơi tuyến đầu chống lại dịch bệnh”. Văn Quyết chia sẻ.

Trước Văn Quyết, nhiều đồng nghiệp của anh ở đội tuyển quốc gia như Văn Toàn, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Anh Đức,…cũng đã có những sự đóng góp, ủng hộ rất thiết thực cho công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Mới đây, HLV trưởng Park Hang-seo cũng ủng hộ 5.000 USD cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”. 

Tác giả
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here