E-Sports

Thua thảm trước GAM, Zeros và Yijin bất ngờ lên kế hoạch đầu quân cho Team Flash?

(Cầu thủ) – 2 ngôi sao của SE đã bất ngờ đưa ra tuyên bố mới sau thất bại của đội tuyển trước đối thủ rất mạnh là GAM Esports.

Vào ngày hôm qua đã diễn ra cặp đấu kinh điển giữa SE vs GAM, tuy nhiên trái với những kì vọng về màn so tài đầy căng thẳng giữa 2 đội tuyển, SE đã thất bại bạc nhược giống hệt trận lượt đi với tỉ số 2-0.

SBTC thất bại thảm hại 0-2 trước GAM

Với thất bại này, SE đã gần như mất quyền tự quyết để có thể đi xa hơn vào vòng trong của VCS mùa xuân 2021 mà chỉ còn có thể cố gắng thắng tất cả các trận còn lại và trông chờ các đội phía trên sảy chân trong vô vọng. Không chỉ vậy, tấm vé tới MSI tại Iceland cũng là điều ca vời mà gánh xiếc khó có thể với tới.

Mặc cho những cố gắng từ Ba gà cũng như Ba Tú, các tuyển thủ SBTC vẫn chưa thể khớp nhịp với nhau, điều này dẫn tới khá nhiều rắc rối trong triển khai đội hình…vv. Đỉnh điểm là mới đây, sau kèo thua bạc nhược trước GAM, gánh xiếc đã và đang phải chịu làn sóng dư luận nổi dậy chỉ trích vô cùng lớn từ người hâm mộ.

Trên sóng trực tiếp Nonolive của Noway, Dia1 và Celebrity đã góp mặt. Cả hai đều bày tỏ sự thất vọng trước cách SE vận hành hay những thất bại gần đây của cả đội. Dia1 đã chia sẻ rằng bất đồng quan điểm giữa các thành viên là có, khi tình huống ZeroS và Yijin tổ chức băng trụ Kindred của Levi, Dia1 cảnh báo rằng cả Kindred và Galio vẫn còn chiêu cuối, thậm chí rất nhiều lần, thế nhưng ZeroS và Yijin vẫn quyết định băng trụ và thất bại.

Tình huống pe trụ thất bại của Zeros và Yijin

Tiếp đó, Dia1 và Celeb đều muốn pick con bài Alistar ở lượt chọn thứ 3, nhưng Yijin nói rằng Dia1 nên pick luôn Syndra. Để rồi khi mà con bài Syndra được pick, Alistar bị cấm khiến kế hoạch của SBTC đã bị chôn vùi. Ở SBTC Esports, Noway nhận định rằng cả đội sẽ rất khó để vào được top 4 nếu cứ tiếp diễn tình trạng này, nếu như các thành viên không hạ cái tôi của mình xuống.

Trên livestream cá nhân, Địa chia sẻ rằng cả mình và Celeb đều đã rất cố gắng, nhưng đều đang cảm thấy bất lực và chỉ biết nỗ lực thêm cho những trận đấu sau. Địa còn nói rằng chuyện thắng thua ở SE đã không còn quan trọng với chính cậu khi cậu cũng không thể làm được gì. Về dự định sắp tới, nếu SBTC Esports vẫn còn được đầu tư thì sẽ xây dựng đội hình trẻ, Địa và Celebrity sẽ ở lại. Còn không, Địa sẽ chọn bến đỗ mới vì khát vọng vô địch và sẵn sàng không nhận lương.

Dia 1 bày tỏ nỗi thất vọng trên stream và sẵn sàng ra đi để tìm kiếm chức vô địch

Trong lúc đó, ZeroS và Yijin trên stream của mình cũng đã nhận thua vì trình độ kém hơn, thực lực không tới, tuy không biết đùa hay thật, cả hai dự định sẽ rời SE và đến Team Flash trong tương lai. Tuy nhiên những chia sẻ này ngay lập tức nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều vì hiện tại cả 2 tuyển thủ còn hợp đồng với SE, thế nhưng lại tính chuyện tìm bến đỗ mới trong khi mùa giải vẫn còn tiếp diễn.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here