Hậu trường

Thủ thành Tấn Trường phản ứng cực gắt khi được gọi là “idol”

Thủ môn gốc Đồng Tháp mong muốn những người yêu quý anh đừng gọi mình bằng những danh xưng như “idol”, “thần tượng” hay “ngôi sao”.

Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tấn Trường bất ngờ có những dòng chia sẻ khiến nhiều người cảm thấy “lạ lẫm”. Không phải là câu nói khiến người khác bật cười, thay vào đó là vài dòng chứa khá nhiều tâm trạng.

“Người nổi tiếng là gì? Idol là gì? Hình tượng là gì? Chỉ là những danh từ do thiên hạ đặt ra để nói một ai đó được nhiều người biết đến. Nhưng tôi ko quan tâm đó là gì, tôi chỉ cần biết làm việc thật tốt và chăm sóc cha mẹ vợ con tui thật tốt là dc

Làm ơn đừng dán những thứ đấy lên người tôi, rồi thích chửi thì chửi thích phán xét gì thì phán xét thích vu khống thì vu khống. Tôi thật sự gánh ko nổi đâu các bạn”, Tấn Trường viết.

Trước đó, màn trình diễn ấn tượng của Bùi Tấn Trường trong trận gặp Saudi Arabia giúp thủ thành đội tuyển Việt Nam được trang AFC Asian Cup vinh danh. Theo AFC Asian Cup, Tấn Trường là một trong bốn thủ môn hay nhất loạt trận tháng 9 của vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Thủ thành đội tuyển Việt Nam có 5 pha cứu thua xuất sắc trong trận gặp Saudi Arabia ngày 2/9.

AFC viết về thủ môn sinh năm 1986: “Dù để thủng lưới ba bàn nhưng không thể phủ nhận sự chắc chắn trong khung gỗ của thủ thành Bùi Tấn Trường suốt 45 phút đầu tiên. Thủ môn người Đồng Tháp có ít nhất ba tình huống đổ người cứu thua xuất sắc cho khung thành đội tuyển Việt Nam trong hiệp 1”.

Với những gì đã thể hiện cộng việc thủ môn Đặng Văn Lâm dính chấn thương không thể thi đấu, Bùi Tấn Trường đang được đánh giá là thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Nếu không có gì bất ngờ, anh sẽ tiếp tục đứng trước khung gỗ ĐT Việt Nam trong các trận gặp Trung Quốc và Oman tới đây.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here