Zidane sẽ hưởng lương cao nhất thế giới nếu lại làm thày Ronaldo

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,370

Duy Phong

Active member
Nhân viên
CLB Al-Nassr đã gửi một đề nghị vô cùng hấp dẫn cho ZHLV inedine Zidane. Nếu đồng ý tái hợp Ronaldo, Zizou sẽ trở thành HLV hưởng lương cao nhất thế giới.

Zidane.jpg

Zidane đã không dẫn dắt bất kỳ CLB nào kể từ khi rời Real Madrid vào mùa hè 2021. Nhiều nguồn tin khẳng định Zizou đã chờ tiếp quản ĐT Pháp sau World Cup 2022 nhưng vỡ mộng vì Didier Deschamps được gia hạn hợp đồng đến 2026. Bên cạnh đó, ông cũng không cho thấy mặn mà với việc được Chelsea hay PSG mời mọc.

Theo truyền thông Pháp, Zidane đã lên kế hoạch tái xuất vào mùa hè này. Rất nhiều CLB lớn ở châu Âu đang tìm kiếm HLV mới như Tottenham, PSG, Napoli hay Juventus. Tuy nhiên, ông cũng đã nhận được một đề nghị cực kỳ hấp dẫn từ Trung Đông.

Theo Foot Mercato, Al-Nassr đã đề nghị Zidane ký hợp đồng 2 năm với mức lương 75 triệu euro/mùa (70 triệu bảng/mùa). Nếu đồng ý, Zidane sẽ trở thành HLV có thù lao cao nhất thế giới. Hiện Diego Simeone là HLV có thu nhập cao nhất khi ông được Atletico Madrid trả 30 triệu bảng/mùa.

Al-Nassr đang nỗ lực tìm kiếm HLV mới sau khi sa thải Rudi Garcia vào đầu tháng này. Tại giải VĐQG Saudi Arabia, Al-Nassr đang đua song mã với Al Ittihad. Ronaldo và đồng đội kém đối thủ 3 điểm sau 28 vòng đấu.

Nhưng dù Al-Nassr có thể đăng quang hay không, họ vẫn sẽ phải cố gắng chiêu mộ thêm các ngôi sao để có thể thống trị giải đấu cũng như vươn mình ở AFC Champions League bởi chỉ riêng Ronaldo là không đủ.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên