Zidane không thể mãi chờ ĐT Pháp

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 11,250

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Zinedine Zidane không muốn chờ đợi thêm và có thể tìm kiếm CLB mới trong bối cảnh HLV Didier Deschamps vẫn sẽ dẫn dắt ĐT Pháp sau VCK World Cup 2022.​

zidane-phap.jpg

Theo L'Equipe, Zinedine Zidane thực sự mất kiên nhẫn và không muốn tiếp tục chờ đợi để được dẫn dắt ĐT Pháp như ông từng mong đợi. Ông đang cân nhắc nghiêm túc việc quay trở lại với công tác huấn luyện ở cấp CLB.

Hè năm ngoái, PSG và MU ngỏ lời mời nhưng Zidane từ chối. Cựu HLV Real Madrid được cho là có ý định ngồi vào chiếc ghế nóng ĐTQG sau khi World Cup 2022 khép lại. Đó cũng là thời điểm HLV Didier Deschamps hết hạn hợp đồng với "Les Bleus".

Nhiều nguồn tin tại Pháp cho rằng Zidane đạt thỏa thuận miệng dẫn dắt đội tuyển từ ngày 1/1/2023. Nhưng gần đây có thông tin Liên đoàn Bóng đá Pháp (FFF) sẽ ký mới với Deschamps.

Dù Pháp thất bại trước Argentina ở chung kết World Cup 2022, HLV Deschamps được cho là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tổng thống Emmanuel Macron cũng kêu gọi FFF trao cho HLV này một thỏa thuận mới.

Zidane thất nghiệp sau mùa 2020/21. Hơn một năm qua, "Zizou" từ chối nhiều lời mời để kiên nhẫn chờ đợi ngày thay Deschamps dẫn dắt tuyển Pháp. Zidane cũng không ngần ngại chia sẻ về việc làm HLV tuyển Pháp là giấc mơ lớn nhất sự nghiệp cầm quân của anh.

Nếu trở lại bóng đá cấp CLB, Zidane ưu tiên chuyển đến một giải đấu mà ông quen thuộc, chẳng hạn Serie A hoặc La Liga thay vì Premier League.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên