Yokohama rớt hạng, Công Phượng vẫn chưa vội về nước?

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 5,757

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Sau khi CLB Yokohama rớt hạng ở J.League 1, tiền đạo Nguyễn Công Phượng được cho là sẽ tiếp tục ở lại gắn bó với đội bóng thay vì về nước để tìm cơ hội ra sân.​

cong-phuong-2-17554223.jpg

Đến thời điểm này, có thể nói Công Phượng một lần nữa đã thất bại trong việc xuất ngoại thi đấu. Trở lại Nhật Bản thi đấu trong màu áo Yokohama FC, tiền đạo sinh năm 1995 chỉ có vài phút ra sân ít ỏi tại J.League 1. Thậm chí, đội bóng của cựu sao HAGL còn chính thức rớt hạng chỉ sau 1 mùa lên hạng. Việc không được trao nhiều cơ hội thi đấu khiến cho nhiều người nghĩ Công Phượng sẽ trở về nước để tìm kiếm cơ hội ra sân.

Theo thông tin báo giới, hiện Công Phượng cũng đang được nhiều đội bóng V-League như CAHN, HAGL, Nam Định, TP.HCM hay Bình Dương quan tâm. Nhưng theo thông tin mới nhất, Công Phượng được cho là không muốn chia tay Yokohama vào thời điểm hiện tại. Anh muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng này và tìm kiếm cơ hội ra sân tại J.League 2.

Quyết định của ngôi sao người Nghệ An cũng hoàn toàn hợp lý khi các đội bóng ở giải hạng 2 Nhật Bản có chất lượng không quá cao và phù hợp với năng lực của anh. Hơn nữa, sau khi xuống hạng, nhiều cầu thủ ở đội một của Yokohama có lẽ cũng sẽ chia tay đội bóng và đây là cơ hội để Công Phượng được trọng dụng.

Chia sẻ về việc quyết định xuất ngoại ở tuổi 28, Công Phượng trải lòng: "Bảy năm trước, tôi chỉ là cậu nhóc. Đó là lần đầu tiên tôi ra nước ngoài thi đấu. Tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong 7 năm qua, trong đó có cả nỗi đau và nước mắt.

Sau khi thử thách bản thân ở nhiều môi trường, tôi tin mình có thể thích nghi với bóng đá Nhật Bản trong lần quay lại. Tôi không biết mình thi đấu bao nhiêu trận nhưng tôi muốn cống hiến hết khả năng để giúp Yokohama FC đạt kết quả tốt nhất. Tôi sẽ không ngừng rèn luyện và cải thiện khả năng thi đấu ở Nhật Bản".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên