Yếu nhân của Bayern chê bai Neymar không xứng đáng…

T
Bình luận: 0Lượt xem: 271

Trang Pham

New member
Neymar Jr không chỉ là bản hợp đồng kỷ lục của mùa chuyển nhượng hè năm nay mà còn là cột móc lớn bậc nhất lịch sử về giá trị chuyển nhượng của một cầu thủ. Tuy nhiên, dù ngôi sao người Brazil đã đem lại cho PSG vô cùng nhiều lợi nhuận kinh tế ngay khi mới đặt chân đến Paris thì vẫn không ít người cho rằng tiền đạo này không xứng đáng cái giá 222 triệu euro.
Trong buổi họp báo mới đây, chủ tịch Hoeness khẳng định Neymar không xứng đáng với mức giá 222 triệu euro mà Paris Saint Germain đã trả cho Barcelona. Đây là con số giải phóng hợp đồng mà trước đó ít người dám nghĩ tới việc có một CLB chấp nhận chi trả.
Neymar không xứng đáng với mức giá 222 triệu euro - Bóng Đá

Neymar liệu có xứng đáng với mức giá 222 triệu euro? Ảnh: FourFourTwo.​

Paris Saint Germain dám làm điều này, nhưng theo Hoeness, đội bóng của Ligue 1 đang có “dấu hiệu của sự suy yếu”. Trên Sky Sports, Hoeness bình luận về Neymar: “222 triệu euro? Tôi không nghĩ Neymar có giá đó.”
Nói về Neymar chỉ là phụ, chủ tịch Hoeness còn chia sẻ về đồng hương của anh là Douglas Costa. Cầu thủ người Brazil vừa chuyển đến Juventus theo dạng cho mượn và có thể kích hoạt điều khoản mua đứt trong tương lai.
Hoeness cho biết sở dĩ Costa ra đi là không thể kiếm được hợp đồng mới ở Allianz Arena, nói chính xác hơn, anh đòi tăng lương mà không được chấp nhập. Ông khẳng định: “Costa muốn có nhiều tiền hơn sau một thời gian ngắn, mặc dù không làm tốt công việc của mình.”
Trước đó, ban lãnh đạo Bayern không ít lần chỉ trích Costa vì đòi hỏi tăng lương, việc đẩy anh đi cũng là một hệ quả tất yếu.
Video màn trình diễn của Neymar trong năm 2017:

Theo Thể Thao Việt Nam
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên