Xuống hạng, Sài Gòn FC thanh lý hợp đồng toàn bộ đội bóng

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 27,695

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

“Trước trận đấu hôm nay, đại diện công ty đã làm việc với tập thể đội bóng và quyết định thanh lý hợp đồng tất cả cầu thủ lẫn BHL”, HLV Phùng Thanh Phương chia sẻ​


d98b6b5c26e1e0bfb9f0.jpg
Chiều 19/11 trên SVĐ Thống Nhất, Sài Gòn FC đã có chiến thắng 2-1 trước Bình Dương. Các bàn thắng của đội chủ nhà được ghi do công của Hồng Sơn và Matheus. Dù giành được 3 điểm nhưng với việc HL Hà Tĩnh có chiến thắng trước Thanh Hóa, Sài Gòn FC đã chính thức nói lời tạm biệt với sân chơi V.League.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Phùng Thanh Phương ngậm ngùi: "Trong trận hôm nay và cả giai đoạn vừa qua, tôi luôn động viên các học trò thi đấu vì danh dự từng các nhân cũng như tập thể trong giai đoạn cuối mùa. Tới thời điểm này, tôi nói thẳng rằng trước trận hôm nay, đại diện công ty đã làm việc với tập thể đội bóng là thanh lý hợp đồng tất cả cầu thủ lẫn Ban huấn luyện.

Hôm nay là ngày cuối cùng, phía công ty sẽ trả lương cho tập thể đội bóng. Về chuyện ở mùa giải năm sau, đấy là quyết định của lãnh đạo phía trên. Nhưng về tất cả những con người của chúng tôi tới thời điểm này, nếu có khúc mắc về lương, lót tay,… thì mỗi cá nhân sẽ phải tự liên hệ với phía cấp trên."

8e1f29c86475a22bfb64.jpg
"Bản thân tôi vẫn còn hợp đồng với công ty. Nhưng hôm nay tôi rất buồn cho tất cả anh em trong đội bóng. Chúng tôi là một tập thể, nắm tay nhau bước đi trao giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên, lãnh đạo công ty đối xử phũ phàng với chúng tôi. Họ chỉ báo trước cho chúng tôi 2 ngày về việc thanh lý toàn bộ cầu thủ, nhân viên, Ban huấn luyện của đội bóng và họ khẳng định sẽ chỉ trả lương tới ngày hôm nay thôi. Những đề đạt còn lại của tôi và Ban huấn luyện hầu như không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ lãnh đạo", HLV Phùng Thanh Phương tiết lộ thêm về tình hình đội bóng.

Cuối cùng, thuyền trưởng của Sài Gòn FC gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ đã đồng hành cùng đội bóng trong suốt những mùa giải vừa qua: "Tôi rất buồn vì là 1 người tâm huyết với đội bóng. Tôi nghĩ, với sự kết thúc của chúng tôi, hình ảnh và cái tên Sài Gòn trên bản đồ bóng đá Việt Nam sẽ mất đi. Tôi luôn dặn dò với các cầu thủ rằng phải chơi như thế nào để khi kết thúc mùa giải, chúng ta phải ngẩn cao đầu. Tôi luôn tự hào về các cầu thủ dù chúng tôi không phải là một tập thể xuất sắc.

Tập thể toàn đội bóng của chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ bóng đá Sài Gòn đã ủng hộ đội bóng trong thời gian qua. Chúng tôi đã thực sự cố gắng và làm hết khả năng ở mùa giải năm nay".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên