Xuất hiện tấm vé bóng đá đắt nhất lịch sử vì Messi và Ronaldo

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 9,980

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Một doanh nhân Ả Rập Xê Út đã trả 2,2 triệu bảng để mua vé VIP xem Cristiano Ronaldo thi đấu với PSG của Lionel Messi ở Riyadh.

ronaldo-messi.jpg

Ronaldo sẽ là đội trưởng của đội tuyển All-Star XI của Ả Rập Xê Út gặp PSG trong trận giao hữu của họ vào thứ Năm.

Nó sẽ đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của anh ở Trung Đông kể từ khi ký hợp đồng với Al Nassr sau khi rời Manchester United.

Một vé VIP đã được bán với giá khởi điểm là 220.000 bảng Anh. Và cuối cùng nó đã thuộc về doanh nhân bất động sản Musharraf bin Ahmed Al-Ghamdi với lời đề nghị trị giá 2,2 triệu bảng Anh.

Đây được cho là tấm vé đắt nhất từ trước đến nay của bóng đá và sẽ giúp ông có dịp gặp gỡ Ronaldo, Messi, Neymar và Kylian Mbappe.

Vé VIP là một phần của dự án gây quỹ do Turki Al-Sheikh, người đứng đầu Cơ quan Giải trí Tổng hợp Ả Rập Xê Út, phát động. Và số tiền thu được sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện Ehsan của Saudi Arabia.

beIN Sports đã giành được quyền trên tất cả các lãnh thổ của mình, ở Trung Đông và Bắc Phi, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Úc để phát sóng trận đấu này.

PSG hiện đang đi du đấu ở Trung Đông và được cho là kiếm được 8,7 triệu bảng cho các hoạt động của họ. Họ sẽ gặp Saudi All-Star XI trước khi bay trở lại Paris vào ngày hôm sau, thứ Sáu.

Ronaldo sẽ là đội trưởng của đội trong trận đấu có khả năng là trận đấu cuối cùng của anh với đối thủ lâu năm trên sân Messi.

Nó sẽ chứng kiến sự kết hợp giữa các cầu thủ Al-Hilal và Al-Nassr để đối đầu với nhà vô địch nước Pháp.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên