Xem trực tiếp TPHCM vs Sài Gòn ở đâu, kênh nào?

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 582

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Trận TPHCM vs Sài Gòn chiếu kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trận TPHCM vs Sài Gòn ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022.


Xem trực tiếp TPHCM vs Sài Gòn ở đâu, kênh nào?​


SG-DaNang2022-05.jpg


Trận đấu giữa TPHCM vs Sài Gòn ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia là trận derby lần thứ 9 giữa 2 đội bóng này kể từ khi cả 2 đội bóng cùng góp mặt ở V.League. Trong 8 lần đối đầu trước đó, TPHCM chiếm ưu thế với 5 chiến thắng. Trong khi đó, Sài Gòn chỉ 2 lần đánh bại đối thủ cùng thành phố.

CLB TP.HCM đang lâm vào khủng hoảng nghiêm trọng khi những buổi tập gần đây, đội bóng không có được 100% lực lượng mạnh nhất của mình. Bởi lẽ, đã có tới 12 cầu thủ nghỉ tập để phải đối việc BLĐ đội bóng tự ý cắt đi phần thưởng lót tay ở mùa giải năm ngoái. Bên cạnh đó, CLB này cũng đã nợ lương các cầu thủ 3 tháng dẫn tới sự việc đáng tiếc kể trên. Thế nên, nhiều khả năng đội bóng Thành phố mang tên Bác sẽ không có được lực lượng mạnh nhất của mình ở trận đấu tới.

Ở hướng ngược lại, Sài Gòn FC dù khởi đầu V.League 2022 không thực sự tốt khi chỉ mới giành được 2 điểm sau 3 trận, nhưng họ lại vừa trải qua chiến thắng đậm đà trước CLB Huế cách đây chưa lâu. Dù không có được sự phục vụ của các ngoại binh, nhưng đội bóng của HLV Phùng Thanh Phương đang cho thấy được sự tự tin của mình trước những đối thủ tại Cúp Quốc gia 2022.

Trận TPHCM vs Sài Gòn diễn ra lúc 19h15 ngày 10/4 và được phát sóng trực tiếp trên kênh ON Football.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên