Xem trực tiếp giải bóng đá 7 người VPL-S3 ở đâu, kênh nào?

T
Bình luận: 0Lượt xem: 1,511

Tùng Anh

Member
Nhân viên
Xem giải bóng đá 7 người VPL-S3 ở đâu? Trực tiếp giải bóng đá 7 người VPL-S3 trên kênh nào? Cập nhật kênh phát sóng giải bóng đá 7 người VPL-S3 mới nhất.

Giải bóng đá 7 người VPL-S3 trực tiếp trên kênh nào?

Sau một thời gian bị gián đoạn vì COVID-19, giải bóng đá 7 người VPL-S3 do Vietfootball tổ chức sẽ trở lại vào ngày 19/6 với tên gọi VPL-S3.

Tham dự VPL-S3 gồm 48 đội trên toàn quốc, trong đó có 12 đội miền Bắc, 8 đội miền Trung, 12 miền Nam, 8 đội Tây Nguyên và 8 đội khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Tại mỗi khu vực các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, chọn ra 8 đội xuất sắc nhất giành quyền vào chơi ở vòng chung kết diễn ra tại Hà Nội hoặc TP.HCM từ 16/9 đến 18/9.

VPL-S3.jpg

>>>Lịch thi đấu HPL-S9 hôm nay mới nhất

Phần thưởng cho nhà vô địch giải đấu là 150 triệu đồng, 80 triệu đồng cho đội đứng thứ hai và 40 triệu đồng cho đội đứng thứ ba.

“Với sự đồng hành và chung tay của thương hiệu bia Sài Gòn, giải đấu đã được nâng quy mô lên 5 khu vực, lần đầu có mặt ở miền Tây và Tây Nguyên để đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của VPL nói riêng cũng như phong trào bóng đá 7 người trên toàn quốc nói chung”, ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng giám đốc VietFootball chia sẻ.

Theo thông báo, toàn bộ các trận đấu tại giải bóng đá 7 người VPL-S3 sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng và ứng dụng của VTVcab, quý độc giả chú ý theo dõi!

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên