Xem trực tiếp Bielefeld vs Bayern Munich ở đâu, kênh nào?

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 973

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Trực tiếp Bielefeld vs Bayern Munich trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trận Bielefeld vs Bayern Munich tại vòng 30 Bundesliga 2021/22 lúc 20h30 ngày 17/4.

bielefeld-vs-bayern-munich.jpg

Xem trực tiếp Bielefeld vs Bayern Munich ở đâu, kênh nào?​


Arminia Bielefeld không thể có được một vị trí an toàn tại Bundesliga. Với 29 trận đã đấu, kết quả tốt nhất mà Arminia Bielefeld sở hữu chỉ là 5 chiến thắng. Bên cạnh đó họ có 11 lần hòa chung cuộc, qua đó nắm trong tay tổng điểm 26. Với kết quả đó, Arminia Bielefeld đang thua nhóm an toàn 1 điểm. Nên nhớ rằng Bayern Munich vẫn đang chễm chệ trên ngôi đầu và bỏ xa nhóm bám đuổi 9 điểm.

Nhìn vào những trận đấu gần đây của Arminia Bielefeld, người hâm mộ có lý do lo lắng cho đội bóng con cưng. Có đến 6 trận liên tiếp đội bóng này chơi đều không giành được chiến thắng. 5 trận trong đó khép lại với thất bại chung cuộc. Vừa qua khi đối đầu với chủ nhà Wolfsburg, Arminia Bielefeld thua đậm 0-4.

Bayern Munich đang khiến cho cổ động viên nhà thất vọng sau khi bị loại khỏi Champions League. Đối đầu với Villarreal, Bayern Munich đã thua đối thủ với tổng tỷ số 0-1 sau 2 lượt trận. Vậy nên họ rất muốn sớm lên ngôi Bundesliga để khép lại mùa giải không được như kỳ vọng. Xét vòng đấu gần nhất, Hùm xám đánh bại Augsburg 1-0.

Không ngạc nhiên khi Arminia Bielefeld đang sở hữu hàng công chơi thiếu hiệu quả tại Bundesliga mùa bóng năm nay. Với 29 trận đã đấu, đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Frank Kramer chỉ ghi được 23 bàn thắng. Không những vậy hệ thống phòng ngự còn để lộ ra nhiều sơ hở.

Cho tới lúc này, Die Arminen đã phải đón nhận 43 bàn thua. Đối đầu hệ thống phòng ngự yếu kém đó, Bayern Munich có thừa khả năng xuyên thủng. Họ vẫn là đội có hàng công mạnh nhất giải đấu với 86 bàn thắng kiếm về sau 29 trận..

Trận Bielefeld vs Bayern Munich diễn ra lúc 20h30 ngày 17/4 và được phát sóng trực tiếp trên ON Sports News.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên