Xavi có sẵn kế hoạch sử dụng Messi ở mùa giải mới 2023/24

leech
Bình luận: 0Lượt xem: 291

leech

Active member

HLV Xavi công khai nói về khả năng đưa Messi trở lại Barca vào mùa hè này. Bên cạnh đó, ông còn xác nhận mình đã có phương án sử dụng thủ quân ĐT Argentina​


ld+json

73176-08da5b9cd7eaa4f8ee4a7862ca28edb3.jpg


Chỉ sau hơn 1 mùa thay thế Ronald Koeman, Xavi đã giúp Barca trở lại vị trí số 1 La Liga với chức vô địch sớm trước vài vòng đấu. Với thành công này, Xavi càng nhận được sự tin tưởng của Chủ tịch Joan Laporta.

Sau khi giành chức vô địch La Liga sớm, Xavi đã nhanh chóng bắt tay vào kế hoạch chuyển nhượng để chuẩn bị cho mùa tới. Xavi rất muốn đưa Messi trở lại Nou Camp. Xavi thậm chí đã đưa Messi vào hệ thống chiến thuật của Barca mùa tới.

Phát biểu trên SPORT, Xavi nói: “Tôi đã nói với chủ tịch Laporta rằng việc Messi trở lại là điều hợp lý. Không còn nghi ngờ gì nữa, cậu ấy là người hoàn hảo cho hệ thống và ý tưởng của chúng tôi. Tôi đã nghĩ đến kế hoạch chiến thuật với Leo rồi đấy. Quyết định cuối cùng chỉ phụ thuộc vào cậu ấy. Tôi nghĩ cậu ấy phải quyết định, điều đó tùy thuộc vào cậu ấy. Vâng đúng, tôi đang nói chuyện vớiMessi”.

Messi cũng đã khép lại mùa giải với PSG bằng chức vô địch Ligue 1. Nhưng đó có lẽ là niềm vui cuối cùng giữa đôi bên. Hợp đồng của Messi với PSG sẽ hết hạn vào tháng 6 nên tiền đạo người Argentina được tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào.

Tương lai của Messi chưa rõ ràng nhưng gần như chắc chắn anh sẽ không khoác áo PSG mùa tới nhưng anh có chấp nhận về lại Nou Camp với mức thù lao rẻ thì chưa ai chắc chắn.

DUY PHONG

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên