Wolfsburg đá thắng nhưng bị xử thua vì lý do vô cùng ngớ ngẩn

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 351

Anh Viet

Active member

CLB Wolfsburg đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng nhưng không kém phần ngớ ngẩn khiến họ bị xử thua 0-2 ở Cúp QG Đức vào hôm qua.


Vòng 1 Cúp QG Đức đã được tổ chức vào ngày 8/8, ở loạt đấu này Wolfsburg khi tiếp đội bóng hạng Tư Preussen Muenster đã dễ dàng hạ gục đối thủ với tỉ số 3-1. Nhưng sau đó, đội bóng của HLV Mark van Bommel lại bị xử thua với tỉ số 0-2.
Kết cục này xuất phát từ sai lầm của BHL đội bóng. Cụ thể, theo quy định, mỗi đội chỉ được phép thay 5 người, thế nhưng Wolfsburg đã tung 6 cầu thủ vào sân thay người ở trận đấu với Preussen Muenster.
[caption id="attachment_364386" align="aligncenter" width="700"]
wolfs-burg-mark-van-bommel.png
Wolfsburg bị xử thua ở trận đấu thuộc Cúp Quốc gia vì HLV Van Bommel sai lầm ở quyết định thay người.[/caption]
Tổ trọng tài trận đấu đã không nhận ra sai lầm của BHL Wolfsburg nhưng đội bóng của HLV Mark van Bommel đã bị kiện sau trận. Vì thế, họ bị Tòa án thể thao LĐBĐ Đức xử thua.
Thất vọng vì phán quyết của tòa án, giám đốc Tim Schumacher cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng và muốn có kết quả khác từ phiên tòa này. Chúng tôi không đồng ý với kết quả phiên tòa và sẽ xem xét các biện pháp pháp lý để kháng cáo”.
Đây không phải lần đầu tiên Wolfsburg bị loại khỏi Cúp QG Đức vì sai sót trong việc dùng người. Vào năm 2004, đội chủ sân Volkswagen Arena từng bị loại khỏi đấu trường này khi sử dụng cầu thủ bị treo giò Marian Hristov ở trận đấu với Kaiserslautern.
Những gì xảy ra với Wolfsburg khá tương tự trường hợp Real Madrid bị loại khỏi Cúp nhà Vua cách đây 7 năm. Cụ thể, Los Blancos bị xử thua ở mùa 2015/16 vì sử dụng cầu thủ bị treo giò Denis Cherishev ở trận đấu với Cadiz.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên