Wanda Nara lộng lẫy trong bộ đồ bơi có giá gần 30 triệu VNĐ

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 5,097

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Cô nàng Wanda Nara - vợ kiêm người đại diện của chân sút Mauro Icardi (PSG) vừa khiến cánh mày râu bỏng mắt khi khoe loạt bikini mới. Đây là những bộ bikini do chính tay cô nàng thiết kế, với thương hiệu mang tên "Wanda Swim".

Wanda-Nara1.jpg

Theo nguồn tin từ The Sun, mỗi bộ bikini mới mà Wanda Nara diện trên người có mức giá lên tới 7.300 bảng, tương đương hơn 22 triệu VNĐ. Kiểu thiết kế rất sexy và ôm trọn cơ thể của người đẹp sinh năm 1986. Nhìn Wanda sử dụng đồ 2 mảnh thật khó tin là cô đã trải qua 2 đời chồng và 5 lần sinh nở.

Bên cạnh đó, người ta cũng nhận thấy sự tích cực và năng lượng của Wanda sau khi xử lý xong vụ ngoại tình của Icardi. Để làm lành, Icardi quyết định để cô vợ toàn quyền quyết định với tất cả hợp đồng hiện tại và tương lai, cũng như sở hữu tài sản, bất động sản anh đang có. Kênh thể thao truyền hình Argentina cho biết “hợp đồng” của hai vợ chồng kéo dài tới năm 2050, khi Icardi 57 tuổi.

Nhưng vào cuối năm 2021, Icardi và Wanda Nara bị tố cáo tội rửa tiền thông qua một công ty mà họ cùng sở hữu. Theo các báo cáo, vụ việc chỉ ra công ty Work Marketing Football SRL, trong đó cả hai đều tham gia, liên quan đến "rửa tiền", "bạo lực thể chế" và "tham nhũng cơ cấu". Fernando Miguez, người đứng đầu Quỹ Hòa bình và Biến đổi khí hậu của Argentina, đã đưa ra khiếu nại chống lại cầu thủ bóng đá và nữ doanh nhân này tại tòa án Comodoro Py.

Miguez khẳng định rằng cáo buộc được đưa ra "nhằm mục đích điều tra cáo buộc phạm tội Lừa đảo quốc gia và Rửa tiền có thể thấy trước và bị trừng phạt bởi các điều khoản của Bộ luật Hình sự có thể do Mauro icardi, Wanda Nara hoặc Work Marketing Football SRL hay những người có liên quan theo hiểu biết của người khiếu nại, có thể là 1 phần của các thủ đoạn trốn thuế tinh vi”.

Những hình ảnh trong bộ sưu tập áo lót mới nhất của Wanda Nara:

Wanda2.png

Wanda3.png

Wanda4.jpg

Wanda5.png
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên