Wanda Nara lại xác nhận chia tay Mauro Icardi

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 2,092

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Mối quan hệ của Mauro Icardi và Wanda Nara một lần nữa lại đi vào ngõ cụt sau khi người mẫu xác nhận tin tức họ đã lại chia tay.

wanda.jpg

Tiền đạo Icardi của Galatasaray đã dành phần lớn thời gian ngồi dự bị trong vài năm qua và không tạo được tác động như mong đợi ở giai đoạn này của sự nghiệp.

Thay vì ghi một đống bàn thắng, như anh nghĩ khi rời Inter Milan để gia nhập PSG trong ba mùa giải kể từ năm 2019, thay vào đó, anh chỉ gây chú ý vì những mối quan hệ đời tư của mình.

Icardi đã kết hôn với người mẫu Nara, người nổi tiếng đã kết hôn với đồng đội và bạn của tiền đạo Maxi Lopez khi họ gặp nhau lần đầu.

Với những lùm xùm xung quanh của mối quan hệ của họ, không có gì ngạc nhiên khi họ chưa bao giờ thực sự bị cánh báo chỉ bỏ qua.

Trong khoảng một năm trở lại đây, cả hai đã bước vào một thời kỳ náo loạn thực sự, với những lời buộc tội rằng tiền đạo này đã lừa dối vợ mình.

Anh đã hủy theo dõi vợ trên mạng xã hội, có một 'bức thư xếp hạng x' bị rò rỉ, một bài chỉ trích trực tiếp về Icardi với một bài đăng về Lopez, và đủ thứ đang diễn ra.

Cuối cùng họ đã quay lại với nhau nhưng vài tháng qua họ đã lại xích mích với nhau, chia rẽ và một lần nữa mọi thứ lại tan thành mây khói.

Icardi được cho là đang hẹn hò với một nữ diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng trước, trong khi Nara bị phát hiện hôn rapper L-Gante ở quê nhà Argentina.

Tuy nhiên, vào tuần trước, cả hai đã kết nối lại một lần nữa để đi nghỉ ở Maldives. Nhưng người mẫu kiêm người đại diện bóng đá hiện đã xác nhận rằng chuyến đi đó đã không thành.

"Chuyến đi đến Maldives? Đó là một nỗ lực cực độ", cô nói với Nerazzurri Siamo Noi. "Rõ ràng là sau rất nhiều năm bạn có những kế hoạch và ước mơ và bạn muốn biến chúng thành hiện thực".

"Nhưng chúng tôi đã xa nhau rồi, không liên quan gì đến việc quay lại với nhau. Khi kết thúc một mối quan hệ, mọi thứ không như ý với tôi. Đúng là Mauro không muốn chia tay, nhưng sự thật là kể từ tháng 10, tôi đã quyết định xa cách".

"Mọi chuyện không suôn sẻ, chúng tôi có cãi vã nhưng có những lúc nên chia tay để gia đình yên ấm. Tôi thấy nhiều người lớn lên trong những cuộc hôn nhân tồi tệ và điều đó có ích lợi gì? Không có phần thưởng nào cho những người phản kháng".

"Tôi muốn một người khiến tôi hạnh phúc và là người tồn tại lâu dài như hạnh phúc và sự bình yên trong tâm hồn. Nếu tôi có bạn trai, người đầu tiên phát hiện ra sẽ là các con tôi, chúng rất gắn bó với tôi".

"Tôi nghĩ chỉ có thời gian mới trả lời được điều gì sẽ xảy ra. Nhưng đó là một khoảng cách với sự hợp tác vì Mauro có hợp đồng ở Istanbul cho đến tháng Năm".

"Vì vậy, những gì tôi đã làm là thuê một căn hộ trong cùng tòa nhà nơi anh ấy sống. Tôi đã tạo ra thế giới của mình xung quanh Mauro để anh ấy có thể ở bên các cậu bé. Anh ấy là một người cha tuyệt vời".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên