Wanda Nara gây kinh ngạc khi khoe loạt đồ bơi trên bãi biển

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 6,356

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Cô nàng Wanda Nara gây choáng váng khi khoe hàng loạt đồ bơi trên bãi biển trong khi ông chồng Mauro Icardi sắp chuyển đến Galatasaray.

wanda.jpg

Người đẹp Argentina đã cố gắng thiết kế việc rời Paris Saint-Germain cho Icardi suốt cả mùa hè, song song với việc xây dựng thương hiệu đồ bơi của riêng mình.

Người đại diện Wanda thường xuyên đăng những nội dung đáng kinh ngạc lên trang Instagram của mình, chủ yếu là khoe hình thể đáng kinh ngạc và những chuyến phiêu lưu bằng máy bay phản lực.

Lần này, người mẫu Wanda lăng xê đồ bơi bằng loạt ảnh chụp trên bãi biển. Wanda diện nhiều bộ bikini bắt mắt để tạo dáng. Ngoài ra, cô cũng ngâm mình trong nước khoe vẻ nóng bỏng hết nấc.

Quảng cáo mới nhất của Wanda Swim đã diễn ra tốt đẹp với 14,2 triệu người theo dõi trên Insta của cô ấy.

Một người đã trả lời video tải lên rằng: "Bạn luôn là người giỏi nhất". Một người khác nói: "Tôi muốn được như thế này, tôi muốn giống như bạn".

Bài đăng của Wanda cũng tràn ngập bình luận "đến với Galatasaray". Và Wanda có thể sẽ đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, rất sớm khi Icardi chuẩn bị chuyển tới đây.

Người đại diện Wanda được cho là đã đàm phán với CLB có trụ sở tại Istanbul về một động thái cho mượn. Họ được cho là sẵn sàng trả 2,5 triệu bảng trong số 10 triệu bảng tiền lương hàng năm của Icardi.

PSG được cho là đang rất muốn loại bỏ tiền đạo người Argentina. Họ đã sẵn sàng trừng phạt hành động này trong khi vẫn trả 3/4 tiền lương của anh.

Icardi đã không chơi một phút nào đá cho nhà vô địch Pháp cho đến nay ở mùa giải này.

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập bikini mướt mắt của Wanda:

wanda-nara-758297111.jpg
wanda-nara-758297097.jpg
wanda-nara-758297102.jpg
wanda-nara-758297104.jpg
wanda-nara-758297125.jpg

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên