Wanda bị nghi photoshop để có ảnh đẹp

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 2,399

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Những người hâm mộ phát hiện ra bức ảnh bikini gợi cảm trên Instagram của Wanda Nara có dấu hiệu đã có sự can thiệp của photoshop.

wanda.jpg

Người đại diện bóng đá 35 tuổi và là vợ của tiền đạo Mauro Icardi của Paris Saint-Germain thường xuyên chia sẻ những bức ảnh hở hang trên Instagram của cô.

Nhưng một hình ảnh mà Wanda chia sẻ vào tuần trước đã khiến một số người hâm mộ của cô đặt câu hỏi về sự thật như thế nào.

Điều này là do bức ảnh xuất hiện cho thấy ngón trỏ của bàn tay phải của Wanda trông dài một cách kỳ lạ. Và thực tế là nó đi ngang qua vòng eo của cô đã khiến một số người hâm mộ buộc tội cô đã sử dụng photoshop.

Một người đã phản hồi bức ảnh rằng: "Tôi yêu bạn, Wanda nhưng bạn biến dạng quá nhiều với bộ lọc trên thắt lưng của bạn. Bạn rất đẹp nhưng đừng lạm dụng photoshop".

wanda2.jpg

Trong khi một người khác nói thêm: "Điều gì đã xảy ra với ngón tay của bạn vậy? Đúng là nữ hoàng của photoshop".

Wanda có một lượng người theo dõi trên mạng xã hội khổng lồ - 13,6 triệu trên Instagram. Cô được cho là có thể sẽ chuyển đến một quốc gia khác vào mùa hè này khi đối tác Icardi nhiều khả năng sẽ rời PSG.

Tiền đạo người Argentina chỉ là nhân tố dự bị trên hàng công của PSG sau bộ ba Kylian Mbappe, Lionel Messi và Neymar ở mùa giải trước.

Icardi hiện đang được liên hệ với việc gia nhập Wolves tại Premier League. Nhưng vẫn còn phải xem liệu Wolves có muốn tiền đạo người Argentina tại Molineux hay không.

Những hình ảnh nóng bỏng của Wanda:

nintchdbpict000734102618.jpg
nintchdbpict000739483633.jpg
nintchdbpict000729738515.jpg
nintchdbpict000714237533-2.jpg
nintchdbpict000728579386.jpg

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên