Vượt qua Ronaldo, Rashford được Ten Hag đưa lên mây

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,161

Duy Phong

Active member
Nhân viên
HLV Ten Hag hết lời khen ngợi cậu học trò Marcus Rashford sau khi cầu thủ người Anh vượt qua thành tích ghi bàn cho MU ở cúp châu Âu của Cristiano Ronaldo.

Rashford-MU.jpg

Siêu phẩm sút xa của Marcus Rashford đã giúp Man United giành chiến thắng 1-0 trên sân Real Betis. Đoàn quân của Ten Hag thẳng tiến vào vòng tứ kết Europa League với thắng lợi 5-1 chung cuộc.

Rashford xứng đáng được nhận lời khen khi vươn lên mạnh mẽ kể từ sau khi MU thanh lý hợp đồng với Cristiano Ronaldo trong giai đoạn World Cup. Ngôi sao người Anh đã ghi 19 bàn trong 24 trận đấu hậu World Cup. Rashford đã vượt qua chính Ronaldo để trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 6 cho Man United ở đấu trường châu Âu (25 bàn).

HLV Ten Hag hài lòng với những gì Rashford đã và đang thể hiện: "Đội bóng đã tạo ra được một vài cơ hội. Cá nhân Rashford cũng có một vài cơ hội trước đó và cậu ấy bỏ lỡ. Nhưng cậu ấy vẫn tin tưởng, vẫn cố gắng và nhận được thành quả.

Tất cả các tiền đạo giỏi đều biết rằng không phải mọi cơ hội mà bạn nhận được đều trở thành bàn thắng. Nhưng ở đẳng cấp này, bạn không tạo ra được 5 hay 6 cơ hội mỗi trận đấu nên 1 hay 2 cơ hội cần phải trở thành bàn thắng”.

Khi được hỏi về phong độ của Rashford, Ten Hag nói thêm: “Phong độ của cậu ấy nói cho bạn biết phần nào về màn trình diễn của đội. Nó cho bạn thấy điều gì đó về Rashford.

Nếu Rashford giữ được sự tập trung và đảm bảo rằng cậu ấy có năng lượng, với cách mà cậu ấy chơi trong hệ thống này, cậu ấy sẽ có mặt ở những vị trí ghi bàn. Khi đó, mọi thứ phụ thuộc vào Rashford. Cậu ấy có năng lực dứt điểm tình huống”.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên