Vừa trở lại, V.League và hạng Nhất xuất hiện dày đặc tình huống bạo lực

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 77

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Tuần vừa qua chứng kiến sự trở lại của các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam cùng với hàng loạt hành vi phi thể thao trên sân cỏ.​

mai-sy-hoang-slna-17118163659979.jpg

Sau đợt tập trung ĐTQG, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam là V.League và hạng Nhất cũng đã trở lại trên khắp sân cỏ cả nước. Tuy nhiên, bên cạnh những trận cầu hấp dẫn, tuần vừa qua chứng kiến hàng loạt những tình huống phi thể thao của các cầu thủ lẫn Ban huấn luyện của các đội bóng.

Ở vòng 14 V.League 2023/24, trong trận đấu giữa Viettel và Quảng Nam, tiền đạo Ngân Văn Đại có động tác ác ý từ phía sau nhằm triệt hạ đối với Nguyễn Đức Chiến. Sau đó, cựu tiền đạo của Hà Nội FC phải nhận tấm thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính điều khiển trận đấu.

May mắn hơn Văn Đại, cầu thủ Mai Sỹ Hoàng của SLNA cũng có một pha "song phi" vào thẳng chân của tiền đạo Nguyễn Tuấn Anh nhưng chỉ nhận thẻ vàng. Đó là tình huống diễn ra ở phút thứ 83 cuộc đối đầu giữa chủ nhà SLNA và Hải Phòng.

Tại giải hạng Nhất, trong trận đấu giữa Đồng Tháp và Phú Thọ, cầu thủ Nguyễn Đình Lợi của chủ nhà có hành vi nhảy cao, vung chân, đạp thẳng vào vùng đầu Trần Gia Huy. Đình Lợi sau đỏ phải nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp. Trong khi đó, trận đấu giữa CLB BR-VT và Bình Phước lại xuất hiện những hành vi phản ứng trên mức cần thiết của Ban huấn luyện lẫn các cầu thủ chủ nhà sau khi họ nhận thất bại chung cuộc với tỉ số 0-2.

Có thể thấy, các hành vi phản cảm trên sân cỏ, đặc biệt là bạo lực được ban tổ chức báo cáo một cách nhanh nhất lên Ban Kỷ luật VFF. Những cầu thủ có hành vi bạo lực trên sân cỏ phải cần được xử lý một cách thích đáng, làm gương để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên