Vũ Cát Tường hóa nữ tính khiến fan bất ngờ

Q
Bình luận: 0Lượt xem: 15

Quoc Tam

New member

Fan bất ngờ với hình ảnh Vũ Cát Tường để tóc dài nữ tính​[IMG alt=" <br />
Vũ Cát Tường xuất hiện trong tạo hình tóc dài nữ tính (Ảnh: FB nhân vật)."]https://static2.yan.vn/YanNews/2167...tinh-fan-cuoi-nhu-duoc-mua-cd20ab67.jpg[/IMG]


Vũ Cát Tường không chỉ nổi tiếng với những bản hit lịm tim mà còn rất được yêu mến nhờ style tomboy chất đét. Đã từ rất lâu, người ta vẫn quen với hình ảnh lãng tử, tóc ngắn xoăn xoăn của Tường trên mọi mặt trận sân khấu cũng như ngoài đời rồi. Chính vì quá quen nên dân tình cũng nghĩ rằng, Vũ Cát Tường có khi chỉ hợp với phong cách này mà thôi.


Vũ Cát Tường bẻ lái quá khét: Tự dưng hóa bánh bèo khiến fan phát cuồng rồi giỡn chơi hình ảnh chi mang tính mua vui mùa dịch thôi nha - Ảnh 1.Mới đây, trên trang cá nhân của Vũ Cát Tường vừa đăng những hình ảnh vô cùng đặc biệt. Cụ thể, cô nàng để tóc dài nữ tính khác hoàn toàn với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính thường ngày.


Dù chỉ là một màn hoá trang tham gia gameshow nhưng giọng ca Vết mưa đã làm người hâm mộ bất ngờ. Hình ảnh mới của Vũ Cát Tường thật sự "gây sốc", bởi nét đẹp nhẹ nhàng hài hoà, không thua kém gì những mỹ nhân Việt lung linh với váy, áo. Đáng chú ý là tạo hình xinh đẹp của Vũ Cát Tường khiến nhiều người không thể rời mắt.


Chẳng có gì lạ lùng khi netizen thi nhau "chết lịm" vì hình ảnh này của Vũ Cát Tường, thậm chí có người còn khen Tường xinh như IU nữa. Bên cạnh đó, hẳn cũng sẽ có người nghĩ rằng đây sẽ là hình ảnh mới của Tường trong những dự án tiếp theo đây.


Vũ Cát Tường bẻ lái quá khét: Tự dưng hóa bánh bèo khiến fan phát cuồng rồi giỡn chơi hình ảnh chi mang tính mua vui mùa dịch thôi nha - Ảnh 4.Tự dưng hóa bánh bèo khiến fan phát cuồng rồi giỡn chơi "hình ảnh chi mang tính mua vui mùa dịch thôi nha"


Fan cười như được mùa trước hình ảnh mới của Vũ Cát Tường


Hình ảnh cool ngầu luôn gắn liền với Vũ Cát Tường đã trở thành điều khá quen thuộc, do vậy, hình ảnh mới này khiến nhiều người hâm mộ thấy vô cùng xa lạ, đặc biệt còn là màn hoá trang đầy nữ tính. Nhiều fan đã phải bật cười trước một Vũ Cát Tường tóc dài thướt tha dịu dàng này và cho biết bản thân họ cảm thấy hình ảnh rất đẹp nhưng lại nhìn không quen mắt và buồn cười.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên