VTV6 trực tiếp bóng đá SLNA vs Hà Nội, vòng 14 V-League 2022

T
Bình luận: 0Lượt xem: 2,394

Tùng Anh

Member
Nhân viên
VTV6 trực tiếp bóng đá SLNA vs Hà Nội - Trực tiếp bóng đá SLNA vs Hà Nội lúc 18h00 ngày 26/8 thuộc vòng 14 V-League 2022.

VTV6 trực tiếp bóng đá SLNA vs Hà Nội


https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv5-5.html


Thông tin trước trận

Dù khởi đầu mùa giải bằng trận hòa đầy thất vọng trước TPHCM (0-0) nhưng Hà Nội nhanh chóng cho thấy họ là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch V-League 2022.

Sau một nửa chặng đường, đội bóng thủ đô độc chiếm vị trí số 1 với 29 điểm, hơn 3 đội xếp phía sau là SLNA, Hải Phòng và Bình Định 9 điểm. Họ ghi được 18 bàn, thủng lưới 8 lần. Đáng chú ý, Hà Nội đang có mạch 7 trận thắng liên tiếp, mới nhất là trước Bình Dương.

slna-vs-ha-noi.jpg

Dĩ nhiên, các CĐV trung lập không muốn cuộc đua vô địch lại diễn ra theo cách dễ đoán và thiếu sự kịch tính như vậy. Chính vì vậy, họ rất kỳ vọng SLNA ở vòng đấu này sẽ cản bước tiến như vũ bão của đội bóng thủ đô.

Trong trường hợp đánh bại Hà Nội, đội bóng xứ Nghệ cũng sẽ tự mình rút ngắn độ chênh điểm số với Hà Nội. Tuy nhiên, 5 năm qua, SLNA chưa bao giờ thắng được Hà Nội trên sân Vinh.

Và với phong độ như hiện tại, đội bóng xứ Nghệ cũng khó lòng cản bước đà chiến thắng của đại diện đến từ thủ đô. Nhiều khả năng Văn Quyết và các đồng đội sẽ có trận thắng thứ 8 liên tiếp để tiến gần hơn đến chắc vô địch.

Đội hình dự kiến SLNA vs Hà Nội

SLNA:
Văn Hùng, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Văn Khánh, Bá Sang, Sỹ Hoàng, Mario, Văn Đức, Xuân Tiến, Oseni, Olaha.

Hà Nội: Tấn Trường, Văn Kiên, Tấn Sinh, Việt Anh, Văn Hậu, Đức Huy, Hùng Dũng, Tonci Mujan, Văn Quyết, Lucao do Break, Siladji.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên