VTV6 trực tiếp bóng đá Bình Dương vs Hà Nội, vòng 13 V-League 2022

T
Bình luận: 0Lượt xem: 1,206

Tùng Anh

Member
Nhân viên
VTV6 trực tiếp bóng đá Bình Dương vs Hà Nội - Trực tiếp bóng đá Bình Dương vs Hà Nội lúc 17h00 ngày 20/8 thuộc vòng 13 V-League 2022.

VTV6 trực tiếp bóng đá Bình Dương vs Hà Nội


https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv5-5.html


Thông tin trước trận

Hà Nội đang cho thấy họ vẫn là ứng cử viên vô địch hàng đầu bất kể không còn Quang Hải trong đội hình. Bằng chứng là đội bóng thủ đô đang độc chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 26 điểm, bỏ xa đội thứ nhì SLNA 6 điểm (26 so với 20).

Điều đáng nói, Hà Nội không có ý định lỏng chân với nhóm bám đuổi, thể hiện qua việc vừa quật ngã đối thủ cạnh tranh trực tiếp HAGL với tỷ số 2-1. Đây là khúc khải hoàn thứ 6 liên tiếp của đội bóng thủ đô, một con số thống kê quá ấn tượng.

binh-duong-vs-ha-noi.jpg

Ở phía đối diện, Bình Dương cũng có phong độ khá ấn tượng trong thời gian gần đây khi có 2 trận thắng liên tiếp, giúp họ tạm vươn lên vị trí thứ 9 với 15 điểm. Với việc được thi đấu trên sân nhà, Bình Dương được kỳ vọng sẽ chặn đứng đà thăng tiến của Hà Nội.

Thuận lợi với Bình Dương là Hà Nội sẽ mất chân sút Silađi Vladimir vì thẻ phạt. Trong khi đó, Tiến Linh đã trở lại tập luyện và nhiều khả năng sẽ vào sân từ băng ghế dự bị để mang lại sự tươi mới cho các đợt tấn công của đội bóng đất Thủ.

Đội hình dự kiến Bình Dương vs Hà Nội

Bình Dương:
Sơn Hải, Thanh Long, Thanh Thảo, N’Diaye, Duy Khánh, Anh Tỷ, Tuấn Cảnh, Văn Vũ, Vĩ Hào, Edyson, Smith.

Hà Nội: Tấn Trường, Văn Kiên, Duy Mạnh, Thành Chung, Văn Hậu, Mujan, Hùng Dũng, Hai Long, Văn Quyết, Xuân Tú, Tuấn Hải.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên