VPF: Ông Trần Anh Tú lần thứ hai tái đắc cử Chủ tịch; Đẩy mạnh phủ sóng VAR

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 962

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên
Sáng ngày 18/11 tại Hà Nội, công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2023-2026.

1700295578333.png

Sáng 18/11, VPF tổ chức Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2023-2026. Đại hội được tổ chức nhằm tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ 2020-2023, đồng thời xác định phương hướng và những nhiệm vụ trọng tâm, cũng như bầu ra ban lãnh đạo của VPF trong nhiệm kỳ mới 2023-2026.

Kết quả bầu các thành viên hội đồng quản trị và ban kiểm soát nhiệm kỳ 2023-2026: Ông Trần Anh Tú có lần thứ hai tái đắc cử vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị, ông Nguyễn Minh Ngọc vẫn giữ chức Tổng giám đốc VPF.

Các vị trí Phó Chủ tịch hội đồng quản trị là các ông Nguyễn Quốc Hội, Hồ Hồng Thạch và Trần Quang Thưởng. Các Ủy viên hội đồng quản trị gồm các ông Nguyễn Minh Châu và Đinh Hồng Vinh. Các thành viên ban kiểm soát có bà Nguyễn Thanh Hương giữ chức Trưởng ban, hai Ủy viên là ông Cao Đình Tuệ Minh và Bùi Quang Vũ.

Chia sẻ sau đại hội, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết: "Ban chấp hành nhiệm kỳ mới có 7 ứng viên, bầu ra 7 người, trong đó có những nhân tố mới đáng chú ý như ông Đinh Hồng Vinh của Bà Rịa - Vũng Tàu. Cá nhân tôi nhận được 8 triệu cổ phần từ các cổ đông, còn người đứng thứ hai nhận được hơn 3 triệu cổ phần. Tôi rất vui khi mình nhận được sự tín nhiệm cao như vậy.

Ở nhiệm kỳ mới, VPF tiếp tục hướng tới mục tiêu tăng doanh thu nhằm đầu tư, hỗ trợ cho giải đấu, các đội bóng phát triển. Ngoài ra, chúng tôi quyết tâm nâng cao hình ảnh của VPF, của bóng đá Việt Nam sau những thành công thời gian qua".

Đại hội cổ đông VPF nhiệm kỳ 2023-2026 diễn ra trong bối cảnh V-League 2023-24 khởi động được 3 vòng đấu. Đây là mùa giải lịch sử khi V-League diễn ra trong 2 năm, theo đúng lịch thi đấu của các giải đấu lớn châu Âu.

So với mùa giải trước, năm nay V-League được áp dụng hệ thống VAR nhiều hơn, cụ thể là 4 sân ở mỗi vòng đấu. VPF đặt mục tiêu sẽ "phủ sóng" VAR đủ 7 sân ở mỗi vòng đấu trong giai đoạn cuối mùa giải.

Ngoài ra, VPF sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với VFF và Ban Trọng tài trong công tác tập huấn trọng tài, đảm bảo chất lượng, khách quan. Đặc biệt tăng cường tổ chức các khoá đào tạo công nghệ VAR cho các trọng tài, kỹ thuật viên, hướng đến mục tiêu tất cả các trận đấu tại V.League 1 được áp dụng VAR và xây dựng kế hoạch lâu dài cho việc VAR được áp dụng tại các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên