Vòng bảng Champions League 2021/2022 vẫn chưa kết thúc

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 70

Anh Viet

Active member

Theo lịch trình dự kiến, vòng bảng Champions League đáng lẽ ra đã kết thúc vào rạng sáng ngày 9/12 (tính theo giờ Việt Nam). Nhưng thực tế lại không diễn ra như vậy vì trận Atalanta vs Villarreal đã bị hoãn.

Manchester United đã giành tấm vé thứ nhất vào vòng knock-out ở bảng F, nhưng vé còn lại ở bảng đấu này thì chưa được quyết định khi mà màn đối đầu giữa Atalanta cùng Villarreal tại sân Gewiss ở Bergamo, đã không thể diễn ra theo đúng dự kiến.
[caption id="attachment_385191" align="aligncenter" width="700"]
tran-atalanta-vs-villarreal-bi-hoan--e1639012962747.jpg
Mưa tuyết khiến trận Atalanta vs Villarreal không thể diễn ra như dự kiến, và 16 suất vào vòng 1/8 Champions League vẫn còn một vé chưa thể xác định.[/caption]
Trước thời điểm dự kiến mà trận Atalanta và Villarreal diễn ra, tuyết đã rơi rất dày ở Bergamo, và sân Gewiss cũng ở hoàn cảnh chung. Vì tuyết nên phía Ban tổ chức sân đã tính đến phương án để trận đấu được hoãn trong 20 nhằm mục đích tạo thời gian cho các nhân viên sân dọn tuyết. Bóng màu cam được sử dụng để phù hợp với điều kiện thời tiết dưới tuyết, các vạch sơn trên sân cũng được chuyển từ trắng sang màu đỏ để dễ quan sát.
Nhưng sau đó, trọng tài Anthony Taylor đã thảo luận với đại diện hai đội và quyết định cuối cùng là trận đấu được hoàn lại thời gian diễn ra. Thay vì như dự kiến vào 3h sáng 9/12 thì sẽ diễn ra lúc 19 giờ tối ngày thứ năm (giờ địa phương), tức 1 giờ sáng thứ sáu (giờ Việt Nam).
Cả Villarreal và Atalanta đều phải thi đấu giải VĐQG cuối tuần này, do đó trận đá lại cần được tổ chức sớm. Ngoài ra, lễ bốc thăm chia cặp vòng knock-out của Champions League mùa 2021/2022 sẽ diễn ra vào thứ hai tuần tới. Hiện tại, UEFA đã tìm ra được 15/16 đại diện có mặt ở vòng sau. Tấm vé cuối cùng chưa được xác định chính là nằm ở trận đấu giữa Atalanta và Villarreal. Tàu ngầm vàng đang hơn Atalanta 1 điểm.
Một trận hòa là đủ để đại diện của La Liga giành vé đi tiếp. Nhưng ở trên sân nhà, đội bóng của HLV Gasperini có lợi thế lớn về tinh thần để giành thắng lợi. Đội bị loại sau trận đấu rạng sáng mai sẽ phải xuống chơi ở Europa League.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên