Vòng 3 giải bóng đá 7 người Rạch Giá League 2023: Ngôi đầu đổi chủ

Nguyễn Bằng
Bình luận: 0Lượt xem: 1,727

Nguyễn Bằng

Member
Nhân viên

Trận thua trước ĐKVĐ CIC Group ở trận đấu tâm điểm của vòng 3 Rạch Giá League 2023 đã khiến đội bóng Lý Tấn Tài Petro đánh mất vị trí dẫn đầu trên BXH.​


1695664713724.png

Trong chiều 23/9, các trận đấu thuộc vòng 3 giải bóng đá 7 người Rạch Giá League 2023 đã tiếp tục diễn ra với những cặp đấu hấp dẫn. Ở trận đấu sớm nhất vòng 3 giữa Huỳnh Hương FC và Karaoke Ruby diễn ra sôi nổi ngay phút đầu tiên. Hữu Thực ghi bàn mở tỷ số cho Huỳnh Hương FC ngay ở phút đầu tiên. Sau bàn thua sớm Karaoke Ruby dần lấy lại được thế trận và có được bàn gỡ hoà 1-1 nhờ công của Văn Khang ở phút 34. Chỉ 2 phút sau, Minh Phương đã nhanh chóng lập công giúp đội bóng của bầu Khải tiếp tục tạo được lợi thế dẫn bàn. Ở những phút cuối trận dù rất cố gắng nhưng cả hai đội không ghi thêm được bàn thắng. Chung cuộc Huỳnh Hương FC giành chiến thắng 2-1 trước Karaoke Ruby.

rach-gia-league.jpg
Huỳnh Hương FC tìm lại được niềm vui chiến thắng​

Trong khi đó ở trận đấu diễn ra lúc 16 giờ 15, Henry Hotel đã chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Lâm Phát nhờ bàn phản lưới nhà của Trung Kiên qua đó có 7 điểm sau 3 lượt trận và tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Ở trận đấu trong khung giờ tiếp theo, bàn thắng ở phút cuối cùng của Văn Thạch đã giúp cho Kim Nguyên Bảo FC có được điểm số đầu tiên khi cầm cầm hoà 3-3 trước Hồng Vũ FC.

rach-gia-league-7.jpg
Đội trưởng Quý Kante ghi bàn thắng duy nhất cho CIC Group​

Màn so tài muộn nhất cũng là tâm điểm của vòng 3 giữa Lý Tấn Tài Petro và CIC Group diễn ra vô cùng kịch tính. Quý Kante tiếp tục toả sáng với bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 8. Sau bàn thua Lý Tấn Tài Petro đã dồn lên tấn công tìm bàn gỡ. Tuy nhiên với bản lĩnh của nhà ĐKVĐ CIC Group đã bảo toàn được chiến thắng tối thiểu. Kết quả này khiến cho Lý Tấn Tài Petro đánh mất vị trí dẫn đầu vào tay của Henry Hotel. Huỳnh Hương và CIC Group chia nhau hai vị trí tiếp theo với cùng 6 điểm.

rach-gia-league-9.jpg
Bảng xếp hạng sau vòng 3 Rạch Giá League 2023​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên