Vòng 2 SPL-S1: “Quỷ đầu đàn” Bảo Chúng giúp Trúc Nghinh Phong làm lu mờ dàn sao của bầu Đức

D
Bình luận: 0Lượt xem: 808

Danh Truong

New member

Vòng 2 SPL-S1: “Quỷ đầu đàn” Bảo Chúng giúp Trúc Nghinh Phong làm lu mờ dàn sao của bầu Đức​

Hai bàn thắng trong đó có 1 siêu phẩm sút phạt, Bảo Chúng mới là ngôi sao của trận đấu chứ không phải bộ đôi ‘con cưng’ của bầu Đức Triệu Việt Hưng hay A.Hoàng.
Vuột mất chiến thắng trong trận ra quân, bầu Tới vời ngay U23 Việt Hưng quyết giành trọn 3 điểm để tránh ‘đêm dài lắm mộng’. Những tính toán của coach Tài ‘chém’ khi sử dụng cả A.Hoàng và Triệu Việt Hưng ngay từ đầu tỏ ra hợp lý trong khoảng nửa đầu của hiệp 1. Trước khi để Trúc Nghinh Phong vượt lên với bàn mở tỷ số của Minh Trung.
[embed]
HIGHLIGHT | Lê Bảo Minh 1 - 3 Trúc Nghinh Phong | SPL-S1 Vòng 2
Đó chính là bước ngoặt của trận đấu, bởi kể từ thời điểm đó, Bảo Chúng đã có một ngày thi đấu như lên đồng. Đầu tiên là pha dứt điểm cận thành trong tư thế ‘đá ra ngoài khó hơn đá vào trong’ sau đường chuyền như đặt của Hiếu ‘Cà Mau’.
Nhưng bằng thắng sau đó mới là tình huống mà ‘Quỷ đầu đàn’ của Trúc Nghinh Phong khiến người ta phải nhắc đến mình. Pha sút phạt đẳng cấp đưa ghim vào vào chữ ‘A’, không cho thủ thành Quang Tráng bất kỳ một cơ hội nào để nâng tỷ số lên thành 3-0.
BaoChung.jpg

Màn trình diễn chói sáng của “quỷ đầu đàn” Bảo Chúng đã đem về chiến thắng ấn tượng cho Trúc Nghinh Phong
Dẫn trước khá ‘sâu’ sau sau khi hiệp 1 khép lại. Trúc Nghinh Phong đã có những điều chỉnh trong hiệp 2 khi chủ động chơi phòng ngự bên phần sân nhà. Nhưng những nỗ lực của Lê Bảo Minh cũng chỉ giúp họ có được bàn thắng danh dự kết phút cuối cũng của trận đấu. Giành trọn 3 điểm, Trúc Nghinh Phong chính thức giành tấm vé vào tứ kết. Trong khi đó, Lê Bảo Minh sẽ phải cạnh tranh với Đạt Vĩnh Tiến cho vị trí thứ 3 và chờ đợi sự may mắn.
DSC00932.jpg

Kết quả và bảng xếp hạng bảng C của SPL-S1:
BangC-1.jpg

theo Vietfootball​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên