Võ sĩ Mexico đe dọa Messi vì quốc kỳ Mexico

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 6,818

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Võ sĩ quyền Anh đến từ Mexico là Canelo Alvarez đăng thông điệp đe dọa Lionel Messi trên mạng xã hội khi cho rằng M10 cố tính giẫm lên áo và cờ quốc gia của mình.​


mexico-messi.jpg

Trên mạng xã hội Twitter, Canelo cho hay: "Mọi người có thấy Messi lau sàn bằng áo và cờ của Mexico không?. Tốt hơn hết là Messi đừng để tôi tìm thấy. Tôi tôn trọng Argentina và anh ta cũng phải tôn trọng Mexico. Tôi không nói Argentina không tôn trọng Mexico, mà chỉ nói về những điều rác rưởi mà Messi đã làm".

Võ sĩ 32 tuổi bất bình khi xem đoạn video quay lại màn ăn mừng của Argentina trong phòng thay đồ, sau trận thắng Mexico 2-0 ở lượt hai bảng C World Cup 2022. Tại đây, khi đang hát và cởi giày, Messi có vẻ như đá vào chiếc áo thi đấu hoặc quốc kỳ Mexico trên sàn.

Sau khi Canelo viết lời đe doạ, Sergio Aguero và Cesc Fabregas - đồng đội cũ và là bạn thân của Messi cũng có lời bênh vực. Chẳng hạn như Aguero: "Canelo, đừng tìm kiếm những lời bào chữa hay vấn đề. Chắc chắn anh không biết về bóng đá và những gì diễn ra trong phòng thay đồ. Những chiếc áo luôn nằm trên sàn sau khi các trận đấu kết thúc vì mồ hôi. Nếu nhìn rõ, Messi đã cởi giày và vô tình va vào áo".

Fabregas cũng đăng tải thông điệp tương tự trên Twitter: "Anh không biết Messi, cũng không hiểu phòng thay đồ hoạt động như thế nào hay chuyện gì xảy ra sau trận đấu. Tất cả áo đấu, kể cả áo chúng tôi mặc, đều ở trên sàn và được giặt sạch sau đó. Điều đó càng xảy ra khi bạn ăn mừng chiến thắng quan trọng".

Trên sân Lusail ngày 26/11, Argentina ghi hai bàn nhờ công Messi và Enzo Fernandez. Kết quả này giúp Argentina leo lên nhì bảng C và chắc chắn đi tiếp nếu thắng Ba Lan ở lượt cuối ngày 30/11. Khi đó, Messi và đồng đội thậm chí có cơ hội lớn đứng đầu bảng và khả năng cao tránh Pháp ở vòng 1/8.

Canelo là võ sĩ nổi tiếng người Mexico, giành được nhiều chức vô địch thế giới từ light middleweight đến light heavyweight. Anh được xếp hạng là võ sĩ hạng siêu trung số một thế giới, theo BoxRec, The Ring, TBRB, và ESPN.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên