ViruSs cho rằng MV mới của Sơn Tùng MTP chưa thật sự thuyết phục

N
Bình luận: 0Lượt xem: 8

Nhat Thanh

Active member

(Cầu thủ) - Streamer ViruSs vừa thực hiện clip reaction "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng MTP. Trong clip anh đưa ra quan điểm những ai không phải là fan Sơn Tùng sẽ thấy MV chưa thật sự thuyết phục.

[caption id="attachment_306413" align="aligncenter" width="700"]
photo-1-15944388889791949209038.png
Theo ViruSs, những ai chưa phải là fan của Sơn Tùng sẽ không cảm thấy thật sự thuyết phục[/caption]
Mới đây, streamer ViruSs đã thực hiện clip reaction MV comeback của Sơn Tùng MTP "Có Chắc Yêu Là Đây". Mặc dù MV đạt thành tích khủng và xô đổ hàng loạt kỷ lục nhưng ViruSs cho rằng đây không phải là phát súng bùng nổ đánh dấu sự trở lại của giọng ca gốc Thái Bình. Anh còn đưa ra quan điểm những ai không phải là fan của giọng ca "Chạy ngay đi" sẽ cảm thấy chưa thật sự thuyết phục.


Cụ thể, sau khi xem xong MV "Có Chắc Là Yêu Đây", nam streamer nhận xét lyric nhiều, cộng với việc hát nhanh khiến phần lời bị trôi, khó nghe. Theo ViruSs, fan của Sơn Tùng MTp đã quen và thích ứng với phong cách này nên cảm thấy hay. Còn với những khán giả mới, sản phẩm lần này chưa đủ độ thuyết phục.
[caption id="attachment_306415" align="aligncenter" width="700"]
e-kip-hoa-minzy-noi-gi-khi-viruss-nhan-xet-phan-mv-lan-at-audio-d4f-4951294-1594429426.jpg
ViruSs gần đây rất nổi tiếng với các clip reaction của mình[/caption]
ViruSs nhận xét: "Khi nghe bản demo piano, mình đã nghĩ rằng đây sẽ là một ca khúc pop ballad hoặc cùng lắm là R&B thì mình rất thích. Nhưng khi ra thì đây lại là một bản pop thì mình nghĩ rằng những người không thích Sơn Tùng M-TP lắm thì họ sẽ thấy không thuyết phục bởi cái phần nhả lyric nhiều quá làm khó nghe rõ lời".
ViruSs cũng dành rất nhiều lời ngợi khen về mặt hình ảnh. Anh thừa nhận MV có thể giúp cho thị trường âm nhạc đi lên. Thậm chí là "hình ảnh đại diện của một người Việt Nam về âm nhạc so với thế giới". Nam streamer nhấn mạnh, điều này chỉ có Sơn Tùng MTP làm được.
[caption id="attachment_306414" align="aligncenter" width="700"]
photo-1-1594438898134858257929.jpg
Tuy nhiên, anh chàng streamer cũng dành rất nhiều lời khen cho phần hình ảnh, concept, bối cảnh[/caption]
Thời gian gần đây, các clip reaction của ViruSs nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, anh chàng ngày càng tỏ ra khó tính hơn khi có rất ít bài hát khiến anh hài lòng 100%. Điển hình như các sản phẩm của Hoài Lâm, Hòa Minzi hay Binz, anh đều nhận xét vẫn còn một vài chi tiết có thể làm tốt hơn.
Những quan điểm thẳng thắn khiến nam streamer nhận về không ít chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Song phải thừa nhận anh chàng rất tâm huyết, góp ý theo quan điểm cá nhân, bỏ qua những lời chỉ trích.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên