ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu, lý do được tiết lộ?

H
Huy
Bình luận: 0Lượt xem: 11

Huy

New member
(Cầu thủ)-Tối 10/8, nữ streamer Ngân Sát Thủ thông báo cô và streamer "ViruSs" Tiến Hoàng chính thức chia tay.


ViruSs và Ngân Sát Thủ là cặp đôi đẹp trong giới streamer. Cặp đôi "trai tài - gái sắc" này đã có hơn 5 năm ở cạnh nhau không quá ồn ào nhưng cũng khá nhiều sóng gió vì những lần hợp - tan.


viruss.jpg

Cặp đôi ViruSs - Ngân Sát Thủ chính thức đường ai nấy đi.


Trong bài đăng ở group fan cá nhân, Ngân Sát Thủ cho biết: "Thời gian qua đối với mình là thời gian cực kì stress và nhiều suy nghĩ. Để nói ra được những điều mình sắp nói đây cũng không phải là đơn giản vì ít nhiều mình vẫn muốn không phải là người chủ động làm việc này. Rất cảm ơn, cảm kích các bạn đã đang và luôn yêu quý cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ trong suốt 5 năm, 1 tháng và 3 ngày. Vì sao có con số đó?


Vì đó là khoảng thời gian chúng mình ở bên nhau, yêu nhau, thương nhau và đi bên nhau. Nhưng hiện tại nó xin phép được khép lại đây bằng câu "chúng mình dừng lại nha em" từ chính người mình yêu thương" -
Ngân Sát Thủ viết.


Được biết, cặp đôi đã chính thức chia tay từ nửa tháng trước.


photo-1-15774209293841099730526-15970727297671966598156-1.jpgLí do chia tay của không phải là vì sự xen vào của người thứ 3 mà là do không tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở. Ngân Sát Thủ cho biết ViruSs luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn cô chỉ ở nhà, tập trung stream nên không có thời gian cho nhau dẫn đến khoảng cách xa dần.


Ngân Sát Thủ tên thật là Huỳnh Kim Ngân, là một trong những nữ stream đời đầu. Cô nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh xắn và rất thân thiện với người hâm mộ. Ngân Sát Thủ thường chơi những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, PUBG Mobile. Cô còn là một người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.


ViruSs được biết đến như một nhạc sĩ hay nhà sản xuất âm nhạc khi anh sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng như "Thằng điên", "Trời giấu trời mang đi"... Tuy nhiên, anh được biết đến rộng rãi với tư cách một streamer.


Trước đó, anh có khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Anh là đội trưởng của Hanoi Dragons và được đánh giá là tuyển thủ đường trên hàng đầu Việt Nam trong giai đoạn 2013-2014.


Tổng hợp
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên